Đặt banner 324 x 100

Gia công kem và serum trị mụn theo yêu cầu - Công thức độc quyền


Mụn là tình trạng gây nhức nhối khó chịu cho rất nhiều người hiện nay, nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tác động nặng nề đến tâm lý người nhiều mụn. Do đó nếu bạn lựa chọn một sản phẩm trị mụn để kinh doanh sẽ dễ dàng tiếp cận thị trường vô cùng sôi nổi này. Tuy nhiên, vấn đề là cần có sản phẩm tốt và giá thành phải chăng để phục vụ cho việc kinh doanh. Do đó lựa chọn dịch vụ gia công kem trị mụngia công serum trị mụn là giải pháp hợp lý nhất dành cho bạn.

 

Lợi thế của dịch vụ gia công kem và serum trị mụn như thế nào?

Nhắc đến gia công nghĩa là thay vị nhập sản phẩm từ nhiều nguồn khác nhau như hàng xách tay nước ngoài thì bạn sẽ làm việc trực tiếp với nhà máy sản xuất mỹ phẩm Việt Hương và có cho mình một sản phẩm trị mụn mang thương hiệu, công thức độc quyền của riêng bạn.

Khi đã có sản phẩm riêng thì bạn hoàn toàn tạo nên sự khác biệt của mình trên thị trường, ngoài ra bạn có thể chủ động thêm các thành phần, nguyên liệu bổ sung để phù hợp hơn với yêu cầu về sản phẩm mà bạn mong muốn. Lúc này bộ phận R&D sẽ tư vấn và áp dụng công thức cùng các nguyên liệu bạn lựa chọn và đưa ra sản phẩm test cho đến khi bạn ưng ý.

Thành phần kem và serum trị mụn của Việt Hương có gì đặc biệt

Tổng quan sản phẩm sẽ giúp trị tình trạng mụn, ngăn ngừa mụn và giảm các vết thâm sau mụn

Về công thức sẽ có các thành phần chính sau đây:

  • Trikenol plus: là hoạt chất trị mụn hiệu quả có nguồn gốc từ tự nhiên, phù hợp với da nhờn.

  • Beetox H: chiết xuất nọc ong với nhiều hoạt chất quý có tác dụng trong việc kháng viêm, kháng khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, giảm sưng đỏ.

  • Chiết xuất trà xanh: giúp chống lão hoá và làm mờ các vết thâm do mụn để lại

Ngoài ra còn rất nhiều thành phần khác mà bạn có thể lựa chọn để bổ sung vào sản phẩm. Quý khách cần tư vấn chuyên sâu về dịch vụ, quy trình, sản phẩm của Việt Hương thì hãy liên hệ theo thông tn dưới đây nhé:
Hotline: 0934.575.286
Zalo: 0934.575.286
Địa chỉ: 
Cụm Công Nghiệp Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Email: info@myphamviethuong.vn

Thông tin liên hệ


: myphamviethuong
: Việt Hương Cosmetics
:
: Cụm Công Nghiệp Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội