Đặt banner 324 x 100

Vì sao đầu tư vào tỷ giá tiền điện tử lại nổi đến như vậy


Vì sao đầu tư vào tỷ giá tiền điện tử lại nổi đến như vậy

 

1. Bitcoin tạo ra cơ hội kiếm lợi nhuận cao

Khi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2009, Bitcoin gần như không có giá trị.

8 năm sau (2017),cho thấy tỷ giá đồng tiền điện tử tăng lên chạm mức 1.000$. Và sau đó lần lượt lập đỉnh mới như 3.000$, 5.000$, 7.000$ và đỉnh điểm là 20.000$…

Hiện nay, sau nhiều lần tụt giá và trải qua biến động thị trường, Bitcoin đang được giao dịch tại mức giá 13.600$ (tại thời điểm viết bài).

Trên thực tế, nếu như vào năm 2010, bạn quyết định đầu tư 1,8 triệu VND vào tiền điện tử Bitcoin. Thì đến nay, số tiền đó đã sinh sôi này nở thành 9,2 triệu đô-la, tức là khoảng 215 tỷ đồng Việt Nam. Theo ước tính, với mức thu nhập trung bình của một người Việt ở độ tuổi trưởng thành, số tiền này có thể giúp bạn chi tiêu trong vòng 2232 năm. Thật không thể tưởng tượng được phải không!

Ngoài ra, Bitcoin (BTC) còn có giới hạn về số lượng (cụ thể là 21.000.000 coin). Và không ai có thể thay đổi tăng/giảm số lượng này, chính vì thế nó càng làm tăng giá trị của BTC hơn nữa.

2. Khả năng lạm phát thấp

Khi đồng tiền không có nguồn cung hạn chế thì nó rất dễ bị lạm phát. Lạm phát là sự tăng mức giá chung một cách liên tục của hàng hóa và dịch vụ theo thời gian và sự mất giá trị của một loại tiền tệ nào đó.

Tuy nhiên với Bitcoin, lạm phát không phải là vấn đề bởi sự khan hiếm và số lượng có hạn. Hiện nay, tổng số lượng coin đang tồn tại là 21 triệu coin và rất khó để có thể tạo ra thêm.

3. Phí giao dịch thấp

Một ưu điểm khác của Bitcoin đó là phí giao dịch thấp, do không phụ thuộc vào bất kỳ ngân hàng trung ương nào.

Các hình thức thanh toán quốc tế truyền thống thường tốn khá nhiều thời gian và phí giao dịch khá cao. Thông thường, phí giao dịch dao động từ 3,5% đến trên 10% và mất nhiều ngày để xử lý thành công.

Bitcoin cũng có phí. Tuy nhiên, mức phí giao dịch cho loại tiền điện tử này thường thấp hơn nhiều so với các hình thức thanh toán khác.

Trong tương lai, khi dịch vụ thanh toán của các ngân hàng lỗi thời và không còn đáp ứng nhu cầu của người sử dụng thì Bitcoin chính là phương án thay thế phù hợp và hiệu quả nhất.

4. An toàn và bảo mật

Giao dịch với bitcoin hoàn toàn bảo mật. Thanh toán bằng bitcoin không gắn với thông tin cá nhân của người giao dịch. Bitcoin cũng có thể được sao lưu và mã hóa để đảm bảo an toàn cho tiền của bạn.

 

Trích nguồn: kiemtien.com

Thông tin liên hệ


: anh.tienao
:
:
:
: