Đặt banner 324 x 100

Chia sẻ các yếu tố biến động giá trên thị trường tiền điện tử hiện nay.


Chia sẻ các yếu tố biến động giá trên thị trường tiền điện tử hiện nay.

 

Bởi vì tiền điện tử còn rất mới, nên có ít tài sản tương quan thúc đầy việc thay đổi tỷ giá các đồng tiền điện tử. Chúng được thiết kế dưới dạng phi tập trung, không có sự kiểm soát, không theo quy định của tổ chức nào nên việc phát hành dữ liệu, thay đổi tỷ giá và biến động chính trị không ảnh hưởng đến chúng nhiều như tiền tệ thông thường.

 

Tuy nhiên thì giá tiền điện tử rất nhạy cảm với các yếu tố sau đây:

 

※Những bất đồng trong cộng đồng tiền điện tử về việc nâng cấp. Ví dụ điển hình như khi tiền điện tử vừa trải qua một đợt hard fork(chia tách). Chắc chắn giá của đồng tiền điện tử đó sẽ có biến động mạnh.

 

※Bảo mật cũng quyết định giá trị, vậy nên khi một đồng tiền điện tử nào đó bị lộ các lỗ hổng bảo mật thì giá của nó theo đó mà giảm không phanh.

 

※ Những tin tức về việc các ngân hàng trung ương đang sử dụng, nghiên cứu sử dụng hay các tin đồn về các quốc gia nào đó có khả năng cấm tiền điện tử cũng là những yếu tố đẩy tiền điện tử vào sự biến động mạnh.

 

※Việc có quá nhiều loại tiền điện tử trên thị trường, một số đồng được biết đến nhiều hơn các đồng khác nên sự biến động của các đồng đều chịu ảnh hưởng bởi các đồng mới. Và khi đồng biến động cũng khiến đồng khác biến động theo.

 

Trích nguồn: kiemtien.com

Thông tin liên hệ


: anh.tienao
:
:
:
: