Đặt banner 324 x 100

Kết bạn độc thân - phải gặp ngoài đời thì mới bền lâu?


Tôi có vô tình đọc được một bình luận như thế này: “Tình bạn là muôn năm phải không các bạn? Có những điều mình không thể tâm sự với người thân nhưng bạn thì sẽ là một niềm vui cho mình vì có thể nói hết suy nghĩ , tâm tư tình cảm trong lòng. Mình tin là tình bạn qua mạng ứng dụng hẹn hò là có thật, không phải là ảo ảnh.”
Đúng, tình bạn vô cùng quý giá, không có bạn bè khác nào ta sống cô đơn, không người chia sẻ, giúp đỡ. Người giàu có cũng là do kết giao được nhiều bạn, người hạnh phúc cũng là người có nhiều bạn tốt. Dù có quen ở bất kỳ đâu nhưng có một điểm chung là tình bạn chỉ đẹp khi cả hai phải sống với nhau chân thành, giúp đỡ những lúc khó khăn và chia sẻ buồn vui.
Ngoài ra thì cũng có một bình luận mà tôi cho rằng khá là tiêu cực khi nói đến vấn đề ket ban doc than như: “Thật sự thì mình chỉ quen bạn qua mạng mà chưa gặp ai ở ngoài đời bao giờ cả, mình không biết có nên gặp không, gặp nhau rồi sẽ như thế nào? Tại sao lại phải gặp? Họ thì biết gì về mình mà muốn gặp mình, cả khuôn mặt mình ra sao thậm chí họ cũng chưa biết cả mà? Vậy mà họ vẫn thản nhiên nói chuyện suốt mấy tháng trời. Và tại sao không thể cứ chat, nói chuyện hay tâm tình với nhau mà phải gặp nhau để làm gì?”
Câu hỏi này của bạn thực sự bản thân tôi cảm thấy thật sự là không ổn. Bạn đang có suy nghĩ ích kỷ, chỉ biết cho chính mình. Nếu bỏ qua những tình bạn lợi dụng, lừa lọc thì người ta làm bạn với nhau chỉ muốn hiểu nhau, có vậy mới xây dựng được một tình bạn tốt. Bạn chỉ muốn họ làm bạn với mình, muốn họ lắng nghe mình và cứ muốn mình ảo mãi. Nhưng họ lại không nghĩ thế, họ có thể là người tốt, họ muốn tình bạn tiến xa hơn có thể cả trong tình yêu hay làm đối tác ngoài cuộc sống, vì vậy họ muốn gặp bạn chỉ đơn giản là thế thôi.
Xem thêm về app hẹn hò số một VN https://waodate.com/
 

Thông tin liên hệ


: longle435
: dangthanhtam
:
: 64, nguyen bieu
: