Đặt banner 324 x 100

Bạn đã biết cách thi công một hồ cá koi đạt chuẩn?


Thi công hồ cá koi đạt chuẩn phối hợp giữa yếu tố là phong thủy và với cá chép Koi để tô điểm cho khuôn viên của các bạn.

Bạn đang muốn tô điểm thêm cho sân vườn bạn sinh sống? Bạn muốn ngắm nhìn đàn cá bơi lượn và cùng thưởng thức trà ngon vào mỗi buổi sáng? Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa với những buổi sớm mai như thế? Hãy  cùng Hồ cá Cát Tường thiết kế cho bạn một hồ cá Koi đạt chuẩn Nhật Bản để thưởng thức cuộc sống mỗi ngày thêm tươi đẹp hơn nào!

1. Một số tiêu chí >chất lượng hồ cá koi đạt chuẩn

- Mực nước nuôi koi tốt nhất: ở trong nhà tối thiểu là khoảng 40cm. Còn ở ngoài trời tối thiểu là 60cm. Nguồn nước nhất định phải trong, có ít rêu hại, ít bị bệnh dịch và độ pH khoảng từ 7 đến 7.5 là tốt nhất.

Kích thước hồ cá koi: kích thước thì tùy ý bạn có điều hình dáng hồ cá koi nhất định phải có hai tiêu chí phong thủy và thích hợp với cảnh quan tổng thể khu vườn và không gian nhà bạn.

Vị trí thi công hồ cá koi: nên đặt hồ trước cửa chếch về bên tay trái lúc nhìn từ trong nhà ra cửa “mình đường tụ thủy”.

Mẫu hồ cá koi: có khả năng chính là bể cá bê tông (hồ xây) hay là hồ trải bạt theo phong cách thiên nhiên

Chọn mua cá koi: Để phòng tránh bệnh cho cá koi. Chúng ta nên mua cá một lần cùng một nguồn bán để dễ quản lý bệnh của cá. Khi mà gia đình bạn mua cá chép koi từ nhiều nơi rất có khả năng các chú cá koi mua tại nơi không an toàn và đã mang bệnh dịch về với những chú cá khỏe mạnh. Đối với trường hợp phải mua bổ sung, thì lúc mua về bạn cần phải cách lý những chú koi mới mua một thời gian để theo dõi cẩn thận, khi chắc chắn những chú cá koi mới luôn khỏe mạnh hãy thả chung với những chú cá koi cũ của bạn.

2. Những vấn đề thường gặp thi công hồ cá koi những năm gần đây

- Thiết kế hồ cá koi lúc nào cũng là điểm nhấn bên trong mỗi một khu vườn và mang nhiều ý nghĩa tốt đối với bạn. Lúc định hình về mong muốn xây hồ cá koi cho mình thì bạn nào cũng gửi gắm vào đó nhiều những kỳ vọng và luôn tự hào. Có điều, có rất nhiều gia củ phải thất vọng tại vì hồ nuôi cá koi của mình thường đục, đàn cá thường xuyên bị nhiều bệnh và chết, hoặc nhiều lúc là nước hồ nặng mùi hôi thối gây ra cảm giác vô cùng khó chịu cho bạn. Trải qua nhiều năm làm trong lĩnh vực Cảnh quan và xây dựng cũng như cải tạo hồ cá koi cho khá nhiều khách hàng thì chúng tôi thấy là nguyên do chủ yếu cho các rắc rối chủ nhà mắc phải như trên chính là:

+ Hồ cá koi không có lọc: đây được xem là thực trạng của nhiều gia đình khi quyết định mua nhà đã có sẵn hồ cá, có điều chủ nhà lại không làm lọc nước cho hồ cá. Hoặc là chủ nhà không biết cần phải làm lọc cho hồ cá chép koi. Cũng đã có một vài trường hợp như các công ty phải làm hồ nước chữa cháy cho nhà máy do đó chẳng làm lọc nước.

Hồ cá koi có hệ lọc nhưng hệ lọc không được chuẩn: Trong đó cũng có rất nhiều trường hợp chủ nhà có ý thức làm lọc cho toàn bộ bể cá chép koi. Chỉ là, do không được lựa chọn đúng các đối tác làm hệ thống lọc hồ nuôi cá koi vậy nên khiến cho nó vận hành không tốt khiến cho bạn vẫn gặp phải các phiền phức như trên.

3. Nguyên nhân hồ cá chép koi bị đục và có nhiều rêu tảo độc hại

Thi công hồ cá koi ngoài trời của các bạn có bề mặt của hồ khá rộng, bám nhiều bụi bẩn hơn có trong không khí, chất nhờn của cá và dưới ánh nắng sẽ làm tảo mau phát triển hơn. Và đặc biệt đó là phân cá koi thải ra khi không được xử lý đúng cách thì nó sẽ khiến cho hồ cá chép koi nhanh chóng đục  ngầu hơn nữa, việc đó cũng được coi là nguyên nhân gây ra bệnh và dễ là chết đàn cá chép koi của bạn.

Nếu như các bạn quan tâm đến thi công hồ cá Koi trọn gói thì liên hệ ngay Hồ cá Cát Tường để luôn được chúng tôi hướng dẫn một cách chi tiết nhất nhé!

Thông tin liên hệ


: nhandat101
:
:
:
: