Đặt banner 324 x 100

Tham quan trang trại nho tại Bauang


POSTED ON 12/05/2020 BY HR
Tham quan trang trại nho tại Bauang
12
May

La Union hiện là một trong những điểm du lịch hàng đầu ở Philippines. Hàng năm vào mùa hè có hàng vạn du khách từ khắp nơi trên thế giới về đây lướt sóng. Không chỉ nổi tiếng với du lịch biển La Union còn là thủ phủ của nho tại Philippines. Hãy cùng tham quan trang trại nho tại Bauang, La Union.

Danh Mục

Những trang trại nho tuyệt vời tại La Union

Trang trại nho Gapuz

Đây là trang trại nho nổi tiếng nhất nằm ở Bauang, La Union. Joe Gapuz là người sáng lập trang trại này. Anh bắt đầu tiếp thị vườn nho vào năm 2010 sau khi trở về nhà từ California.  Họ đặt tên cho trang trại nho Gapuz là  “The Porch Life.”7

Một điều nữa mọi người thích khi đến trang trại nho này là nó không có phí vào cửa. Nhưng nếu bạn muốn chụp ảnh xung quanh trang trại, họ sẽ cần bạn trả mức giá rất rẻ P20 – với nước đóng chai miễn phí. Và bạn có thể trực tiếp

Một số lưu ý khi đến trang trại nho Gapuz:

  • Mùa tốt nhất để hái nho trong trang trại nho Gapuz là vào tháng ba đến tháng năm. 
  • Địa điểm: Bauang, La Union
  • Giờ mở cửa: 7:00 AM đến 6:00 PM
  • Vé vào cổng: Miễn phí
  • Nhiếp ảnh: P20 (với nước đóng chai miễn phí)
  • Chọn hoặc mua nho: 250 Peso/ kg

Trang trại Lomboy

Đây được cho là nhà tiên phong của tất cả các vườn nho của Philippines. Được biết đến với cái tên  vua Philippines của Nho Nho,  Avelino Lomboy đã thành lập trang trại này vào những năm 1970. Anh chỉ bắt đầu trồng vài vụ cắt nho nhưng quyết định trồng nghiêm túc trong vườn nho. 

Nơi này nằm ở 68 Urayong Bauang, La Union. Bạn chỉ cần dự trù ngân sách P100 cho phí vào cửa và phí bổ sung cho việc hái nho. Trong các ngày trong tuần và thứ bảy, họ mở cửa từ 7:00 sáng đến 4:00 chiều. Họ cũng mở cửa vào Chủ nhật, nhưng thời gian đóng cửa của họ là 1 giờ trước đó.

Trang trại nho Manguerra

Địa điểm này tọa lạc tại Bauang, La Union gần Nông trại nho Gapuz tại Barangay Urayong. Họ mở cửa hàng ngày trong khoảng thời gian từ 6:00 sáng đến 6:00 chiều.

Làm sao để di chuyển tới đó

Từ Metro Manila, Đi xe buýt đi đến La Union trị giá Php401.00 – Php450.00 – thời gian di chuyển trong khoảng từ 4 – 6 giờ. Nói với người lái xe bạn xuống xe Bauang – Caba Boundary. Nông trại Lomboy nằm dọc theo đường cao tốc trong khi đi đến các trang trại khác như Gapuz, bạn có thể đi bộ hoặc đi xe ba bánh hoặc xe máy. Từ San Juan, La Union,  đi xe  jeepney  để đến San Fernando. Yêu cầu tài xế thả bạn tại   bến xe jeepney đến Bauang – một chuyến đi ít hơn 30 phút. Khi bạn lái xe jeep từ San Fernando, hãy nói với người lái xe rằng bạn đang dự định đến Nông trại nho La Union. Họ sẽ thả bạn xuống tại Nhà thờ Bauang. Từ đó, bạn có thể thuê một chiếc xe ba bánh đi đến các trang trại nho ở Barangay Urayong. 

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm việc làm tại Philippines với mức lương hấp dẫn, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.
 

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

Hotline/ Zalo: +63 9772557747

Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!  

Thông tin liên hệ


: diegohoang
:
:
:
: