Đặt banner 324 x 100

Vì sao bút ngòi lá tre lại phù hợp với học sinh tiểu học nhất ?


Bút ngòi lá tre được so sánh với những dòng bút lừng lẫy, nổi tiếng và siêu năng mà những người yêu chữ không thể thiếu trong bộ sưu tập. Viết chữ sáng tạo ,viết thiệp đi thi chữ đẹp thể hiện và khai triển những nét chữ đậm và dễ luyện.

Bút ngòi lá tre là dòng bút tiên phong đầu tiên của Bút máy 3HQShop. Doanh nghiệp mới được thành lập nhưng chất lượng của sản phẩm đã có được thứ hạng trong người sử dụng bút máy ở Việt Nam.
Với chiếc ngòi xịn xò này bạn có thể điều chỉnh nét chữ “thanh mảnh” theo ý muốn. Những người đam mê chữ viết nghệ thuật thường sử dụng cây bút này như cánh tay phải để viết chữ sáng tạo và nghệ thuật,…

Tích hợp ruột bơm mực và là bút luyện chữ đẹp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mang lại hiệu quả cao trong quá trình luyện viết chữ đẹp của nhiều đối tượng ( đặc biệt là học sinh tiểu học).

3hqshop bút máy ngòi lá tre

Với loại bút này người sử dụng sẽ có thể tự do nhấn đậm, nhạt theo cách họ muốn. Và có thể tự luyện chữ viết tại nhà mà không cần quá khó để học hỏi từ người khác.

Loại bỏ hạn chế về mực viết giá thành sẽ được giảm xuống phù hợp với túi tiền mà hiệu quả sử dụng không hề thay đổi và có thể hơn những dòng bút cũ. 

bút máy ngòi lá tre 3hqshop

Với thân vỏ kim loại sơn cứng khảm hình rồng. Thiết kế nắp và thân đồng bộ với nhiều mẫu custom mới, và cũng được trang bị ngòi bút xịn xò( Ngòi lá tre G trắng và G Gold ). Và có thể mua ở các địa chỉ như (Fahasa, 3HQshop,…).

Ngòi bút lá tre hiện nay có 2 loại chính là ngòi lá tre trắng ( White) và Vàng (gold). Với bút lá tre trong quá trình sử dụng bạn có thể thay ngòi dễ dàng cho bút.