Đặt banner 324 x 100

Cách sử dụng Hubstudio để tăng và duy trì hoạt động nhiều tài khoản Facebook


 Làm thế nào để tăng và duy trì nhiều tài khoản xã hội Pinterest, Instagram, facebook, Twitter, Google ?

 Trong khi thực hiện duy trì hàng loạt tài khoản, Cần phải nhớ rằng điều quan trọng nhất là "chống liên kết tài khoản" !

 Tăng và duy trì hàng loạt tài khoản , điều khó khăn không phải là đăng ký tài khoản , cũng không phải là kiếm số điện thoại để xác minh tin nhắn, khó ở đây chính là khi đăng ký , đăng nhập hàng loạt tài khoản cùng lúc , làm thế nào để không bị nền tảng quan sát nhìn ra .

 Nếu bạn không hiểu "chống liên kết" và "trình duyệt chống liên kết" hay thậm chí cũng không hiểu "nhận diện trình duyệt" là cái gì thì nên đọc bài viết này nhé.

 Thực sự rất đơn giản. Chúng ta sẽ ví dụ như sau :

 Giả sử bạn có trong tay 100 tài khoản Amazon, 100 tài khoản Pinterest và 100 tài khoản Twitter, thì chắc chắn là bạn phải vận hành các tài khoản này trong trình duyệt của mình.

 Sau đó, giả sử bạn chạy 100 tài khoản Twitter trên một máy tính cùng một lúc và bạn không có một môi trường đăng nhập hoàn toàn sạch và an toàn, vậy thì bạn sẽ gây ra hậu quả gì ?

 Chắc chắn là hàng loạt tài khoản bị khóa. Các bài viết và quảng cáo đã đăng sẽ bị xóa khỏi trang với số lượng lớn.

 Nếu tài khoản bạn vừa đăng ký và vẫn chưa hoạt động, khi bạn trực tiếp đăng nhập trình duyệt trên cùng một máy tính thì tỷ lệ bị khóa tài khoản lên tới 90%.

 Do đó, để nhiều tài khoản đăng nhập cùng lúc trên cùng một máy tính thì cần phải có trình duyệt nhận diện chống liên kết tài khoản .

 Tức là cần phải cung cấp cho mỗi tài khoản một môi trường mạng sạch, IP sạch.

 Ở đây chúng tôi giới thiệu một trình duyệt chống liên kết tài khoản "Hubstudio"

 Sử dụng trình duyệt Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) chống nhận diện này, có thể triệt để thực hiện chống liên kết các tài khoản , bất kể là đăng ký hàng loạt tài khoản , hay là duy trì hoạt động nhiều tài khoản. Cung cấp một môi trường mạng hoàn toàn sạch, bảo vệ quyền lợi của người dùng. Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng .

Thông tin liên hệ


: Hubstudio
:
:
:
: