Đặt banner 324 x 100

Mặt nạ ngủ phục hồi tùy chỉnh


Liệu pháp điều trị chuyên sâu vào ban đêm có hai công thức kết cấu: Mặt nạ ngủ phục hồi tùy chỉnh không có mùi thơm ở dạng hydrogel và kem hydro. Hydrogel, với công thức chứa axit hyaluronic, caffein, cây phỉ, kẽm PCA, natri PCA và thậm chí cả gôm natto được khuyên dùng cho các loại da nhờn muốn giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông và dầu, đồng thời làm mịn da. Tuy nhiên, kem nền hydro là một người chiến thắng cho các loại da khô hoặc da thiếu nước (hoặc những người trong phòng ngủ máy lạnh hoặc môi trường máy bay khô cằn, nếu việc đi du lịch để giải trí trở lại). Nó kết hợp vitamin B3 với cam thảo làm sáng da, ceramides, axit hyaluronic, squalane, caffein và nhiều hơn nữa để tắm làn da trong chất chống oxy hóa và hydrat hóa đồng thời cải thiện vẻ ngoài của lỗ chân lông mở rộng.

Mục tiêu ở đây là đảo ngược những tổn thương trong ngày đồng thời tăng cường phục hồi sức khỏe và khả năng miễn dịch của làn da của bạn thông qua năm lần tiêm Serum Booster độc đáo.
Ở chế độ Skin Inc cổ điển, năm mũi tiêm tăng cường chứa công nghệ đóng gói giống trứng cá muối độc quyền của hãng, với nồng độ 1.000 vi nang trong mỗi lọ. Mỗi mũi tiêm tăng cường chứa tới 17 hoạt chất giàu chất dinh dưỡng có tác dụng tăng cường khả năng phục hồi qua đêm khi bạn ngủ.

Việc tùy chỉnh mặt nạ qua đêm của riêng bạn chỉ mất chưa đầy một phút và các loại da khô, mệt mỏi, thậm chí nhạy cảm sẽ có thể cảm nhận được sự thoải mái và dưỡng ẩm mà nó cung cấp gần như ngay lập tức. Thật hạnh phúc, nó không phải là một loại mặt nạ sử dụng một lần: có rất nhiều sản phẩm bên trong để giúp bạn vượt qua những đêm dài phía trước. Và, sau khi thoa hai lớp Hydro Cream hào phóng với cocktail Age-Proof và Soothe của riêng tôi, làn da của tôi bắt đầu cảm thấy tươi tắn và hào hứng với hứa hẹn về sự tươi sáng vào ngày mai.
Xem thêm: treo mày sài gòn
Xem thêm: treo mày tp hcm
Xem thêm: 3 miền.top

 

Thông tin liên hệ


: NVL
:
:
:
: