Đặt banner 324 x 100

Top 7 cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất bạn nên đọc


Bất kể bạn là một doanh nhân đã có nhiều thành tựu hay là người mới đang nuôi dưỡng giấc mơ khởi nghiệp đều tuyệt đối không thể bỏ qua những cuốn sách dạy kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đem tới cho bạn 7 cuốn sách hay nhất trong quản trị kinh doanh giúp bạn đạt được thành công trong kinh doanh, vàcuộc sống.

Những cuốn sách dạy kinh doanh nên đọc nhất

1. Bộ sách Mưu lược trong kinh doanh

Mưu lược kinh doanh được đánh giá là bộ sách toàn diện nhất về quản trị kinh doanh, khởi nghiệp và lãnh đạo hàng đầu tại Việt Nam. Bộ sách chứa đựng những kinh nghiệm kinh doanh thực tế của tỷ phú Mỹ nổi tiếng. Bởi vậy mà nó được mệnh danh là một cố vấn toàn năng, giúp bạn phát triển độ nhạy bén trong kinh doanh, quản lý và lãnh đạo.

Bộ sách bao gồm 6/sáu cuốn với các tựa đề như:

  • Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng shark Robert Herjavec

  • Bí quyết kinh doanh của Shark Mark Cuban

  • Cách Biến Ý Tưởng Triệu Đô Thành Hiện Thực Của Shark Lori Greiner

  • Rèn Luyện Ý Chí Chiến Thắng Cùng Shark Robert Herjavec

  • Cách Biến 1.000 USD Thành Doanh Nghiệp Tỷ Đô Của Shark Barbara Corcoran

  • Bùng Nổ Bán Hàng Cùng Shark Robert Herjavec

2. Dám thất bại

Dám thất bại được mệnh danh là một trong những cuốn sách viết về kinh doanh hay nhất. Trong cuốn sách này, tác giả tập trung phân tích và cho độc giả thấy rõ các nguyên nhân dẫn đến sự thành công và thất bại. Với những người đã kinh doanhvà đã thất bại, đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn dám bước tiếp.

3. D. Trump- Tôi đã làm giàu như thế

Đây là cuốn sách vô cùng nên đọc nếu bạn còn đang trên con đường đi tìm đích đến của sự giàu có trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Cuốn sách là những bí quyết xương máu được đúc kết trong quá trình xây dựng sự nghiệp của tỷ phú Donald Trump. Vắn tắt, nhanh gọn và khai thác trực diện vấn đề, những bí quyết được chắt lọc trong suốt ba mươi năm của người luôn đứng đầu sự thành công sẽ mang đếncho bạn những bài học sâu sắc trên con đường gây dựng sự nghiệp của mình.

4. Dạy con làm giàu

Dạy con làm giàu là bộ sách gồm 13 cuốn kể về cuộc đời của chính Robert T.Kiyosaki, đem đến cho người đọc những góc nhìn thực tế nhất về cách để trở nênthành công và giàu có. Thông qua trải nghiệm thực tế và những lập luận logic, tác giảsẽ lý giải cho độc giả hiểu tại sao người giàu ngày một giàu hơn, người nghèo càng nghèo và giới trung lưu thì luôn ngập trong các khoản nợ. Ông cũng minh chứng rằng không phải chỉ cần sự thông minh, học giỏi thì sẽ đạt được thành công, mà phải hiểu được quy luật của trò chơi tài chínhvà tận dụng tốt nhất mọi ưu thế thì bạn sẽ sớm có được tự do tài chính.

5. Bí mật tư duy triệu phú

Cuốn sách này sẽ hé lộ cho độc giả những bí mật, nguồn gốc cốt lõi của yếu tố làm nên sự thành công. Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra và tạo nên/xây dựng con đường của riêng mình, thay đổi tư duy, phương pháplên kế hoạch, tìm ra phương pháp để làm việc và đầu tư hiệu quả nhất với nguồn lực sẵn có của mình.

Trong cuốn sách này, bạn hoàn toàn có thểtự khám phá về phương pháptư duy của các triệu phú nổi tiếng, từ đó đúc kết được những bài học về phương pháp tư duy cũng như các bí quyết kinh doanh để có thể hoàn thiện bản thân và phát triển doanh nghiệp nhanh và hiệu quả hơn.

6. Kinh doanh nhỏ thu lợi lớn

Kinh doanh nhỏ thu lợi lớn là cuốn sách quý chứa đựng những triết lý kinh doanh của nhiều triệu phú thành đạt. Đây được đánh giá là cuốn sách sẽ truyền cho bạn những động lực, giúp bạn có thể tự tin đặt những hòn gạch đầu tiên để gây dựng sự nghiệp kinh doanh của mình.

Đây là cuốn sách vô cùng đặc biệt bởi nó không phải làcâu chuyện của những tỷ phú nổi tiếng mà bạn vẫn thường thấy trên tivi, tạp chí. Nhân vật chính được tác giả đề cập ở đây lại là chủ của những quán đường phố, đôi gánh hàng rong hay các sạp hàng tại nhiều khu chợ đêm ở các nước Đông Nam Á. Những câu chuyện thực tế về sự thành công của những người gần gũi ấy sẽ đem đến cho bạn những bài học kinh doanh cực kỳ đắt giá mà bạn có thể ngay lập tức áp dụng để xây dựng thành công doanh nghiệp của chính mình.

7. Khởi nghiệp tinh gọn

Đây là cuốn sách bạn nhất định phải đọc nếu mong muốn đạt được thành công bền vững trong kinh doanh. Trong cuốn sách này, tác giả sẽ cho bạn thấy vấn đề cốt lõi của kinh doanh khởi nghiệp.

Thông qua việc phân tích những tình huống thực tế trong kinh doanh, tác giả sẽ đem lại cho bạn cái nhìn sâu sắc và toàn diện nhất về con đường khởi nghiệp, giúp bạn nắm vững được những cách thức để có thể đưa con thuyền khởi nghiệp về đúng bến. Khởi nghiệp tinh gọn chứa đựng những kiến thức và lý luận quan trọng, đối với tất cả các doanh nhân, từ các vấn đề về quản trị, xây dựng sản phẩm, nghiên cứu khách hàng, haycác vấn đề về chiến lược, sự tăng trưởng, sản xuất, phát triển văn hoá, quản trị con người.

Hy vọng bảy cuốn sách mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây sẽ mang đến cho bạn những kiến thức kinh doanh quý báu, giúp bạn có thể tiến gần hơn với sự thành công.

 

Thông tin liên hệ


: ngocpham99
:
:
: số 2 đường Đức Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội