Đặt banner 324 x 100

Dầu gội khô Percy and Reed No-Fuss Fabulousness


Pat McGrath Skin Fetish Sublime Finish Foundation . “Có vẻ như tôi không trang điểm nhiều vì công thức rất mỏng nhưng có độ che phủ tốt. Sau đó, tôi thoa một ít kem che khuyết điểm dạng thỏi Clé de Peau cho bất kỳ điểm nào và vùng thiếu sáng. Mục đích là để trông hoàn mỹ mà không giống như tôi đã thực sự nỗ lực ”.

Son môi Chanel Rouge Coco Flash hoặc Rouge Allure Laque “Màu son yêu thích của tôi là Invincible. Đó là một màu đỏ tuyệt đẹp và ngay lập tức khiến tôi trông tươi tắn! Bạn có thể trông thực sự bị trôi đi trên Zoom nếu bạn trang điểm màu nude hoặc màu 'my-lips-but-better' thông thường, vì vậy thông thường càng sáng càng tốt đối với tôi.
Marc Teng
Chuyên gia trang điểm và làm tóc kỳ cựu, Marc Teng cố gắng xem xét các lớp bạc của các biện pháp cách xa xã hội gần đây trong Giai đoạn 2. “Tôi cố gắng không coi đây là một khóa học mà là một cơ hội để tập trung vào những thứ khác khiến tôi hạnh phúc . Thời gian để tận hưởng các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp, đồ ăn (giao hàng), nhiều thời gian hơn với những người thân yêu của chúng ta hoặc thậm chí là chính bản thân chúng ta. ”

Tình trạng này chỉ là tạm thời. Hãy nhớ lại khi chúng ta còn là những đứa trẻ và khi nào chúng ta sẽ đợi mưa tạnh để có thể ra ngoài chơi? Tôi đang mong chờ ngày mặt trời tắt và tất cả chúng ta có thể gặp gỡ và vui chơi.

Trong thời gian chờ đợi, tất cả chúng ta hãy chăm sóc bản thân và những người thân yêu của mình thật tốt nhé! ”
Clarins Beauty Flash Balm . “Cho ánh hào quang trong nháy mắt.”

Dầu gội khô Percy and Reed No-Fuss Fabulousness . “Một vài cái vuốt nhẹ trên da đầu để loại bỏ da đầu nhờn và tóc ngay lập tức làm mới và mang lại vẻ đẹp cho kiểu tóc của bạn.”
Marie Soh
Suy nghĩ về việc đại dịch đã ảnh hưởng đến cảnh đẹp địa phương như thế nào, Marie chia sẻ: “Tôi chỉ giữ một suy nghĩ cởi mở, nếu tôi không có bất kỳ yêu cầu trang điểm nào, tôi sẽ tập trung thời gian làm mẹ và công việc làm bánh của mình. Để luôn lạc quan và hy vọng, tôi không cho phép đầu óc và suy nghĩ của mình quay cuồng ”, nghệ sĩ trang điểm nói. “Tôi tự nhủ phải tập trung vào những gì mình có thể làm, kiểm soát và tin tưởng rằng mọi thứ khác sẽ tự giải quyết. Tôi cũng liên tục cầu nguyện các trung tâm chăm sóc trẻ em sẽ không đóng cửa ”.
Laura Mercier Pure Canvas Primer - Illuminating Face Primer . “Nó mang lại sự tươi sáng tức thì cho làn da của tôi, giúp tôi trông tỉnh táo và như thể tôi đã ngủ rất ngon… mặc dù tất cả chúng ta đều biết rằng có lẽ không phải vậy!”

Kẻ mắt dạng lỏng không thấm nước Stila màu đen đậm . “Một tấm lót có cánh cổ điển là mục đích của tôi để ngay lập tức làm cho mắt tôi rõ ràng hơn trên video và giống như tôi đã nỗ lực rất nhiều để trông chuyên nghiệp.”
Xem thêm: cách treo chân mày
Xem thêm: cách treo chân mày
Xem thêm: Nhà hàng đặc sản Buôn Ma Thuột

 

Thông tin liên hệ


: NVL
:
:
:
: