Đặt banner 324 x 100

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại Đồng Nai


Hồ cá koi Miền Nam chúng tôi chuyên thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn tại Đồng Nai chất lượng uy tín, đúng tiến độ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & thi công hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn, tường thác nước, hồ cá koi. Hồ cá koi Miền Nam cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách.Tùy vào diện tích sân vườn, ý thích của chủ nhà để bài trí sân vườn theo các phong cách khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các phương án thiết kế để khách hàng lựa chọn, hoặc khách hàng có thể đưa ra mẫu hoặc tham khảo các công trình tiểu cảnh sân vườn do chúng tôi đã thiết kế – thi công.

Ý nghĩa phong thủy của sân vườn

Với những quan điểm và truyền thống đậm nét Á Đông của người Việt Nam thì bất cứ những việc gì liên quan đến nhà ở, đất đai, sinh mệnh,..thì hầu như ai cũng đều rất quan tâm đến vấn đề phong thủy để cầu tài lộc, may mắn, bình an cũng như kiêng kỵ những điều không may mắn.Đặc biệt trong phong thủy sân vườn thì nó mang đến một ý nghĩa hết sức to lớn đó là điều khiển “âm dương, ngũ hành”, tức là giúp điều khiển sự lưu thông của sinh khí để trong vườn để giúp cho ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập những điều tốt đẹp và may mắn.Để xây dựng, thi công tiểu cảnh sân vườn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, các chuyên gia phong thủy cũng như đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thì có lời khuyên nên thiết kế sân vườn tiểu cảnh liên kết giữa cây cảnh và nước, hay đá và nước để mang đến một sức sống mãnh liệt cho không gian nhà bạn, luôn tạo được cảm giác thoáng mát, trong lành. Ngoài ra bạn có thể thiết kế một hồ cá nhỏ trong sân vườn hay một tiểu cảnh hòn non bộ thác và nuôi thêm những con vật đáng yêu như rùa cảnh, cá cảnh, rong, tảo…sẽ làm cho không gian khu vườn thêm chân thật đầy màu sắc hơn.

Điều kiện để có thể làm sân vườn

Vì vườn nhà, sân vườn không phải là vườn hoa công cộng hay thảm thực vật ở dải phân cách đường, nên không cần thiết phải ngay thẳng, đều đặn, cắt xén công phu thẳng tắp và đòi hỏi phải đẹp như hoa viên của thành phố. Điều kiện để có thể làm sân vườn ở đây khá đơn giản, chỉ cần bạn muốn làm đẹp không gian thì bất cứ chỗ nào bạn cũng có thể đưa những ý tưởng sáng tạo để làm nên một khu vườn thật đẹp của mình.thi công tiểu cảnh sân vườn giá rẻ tuy nhiên, để có thể làm sân vườn tạo được cảm giác tự nhiên và gần gũi nhất thì gia chủ hay bên đơn vị thi công tiểu cảnh sân vườn cần phải quan tâm và cân nhắc nhiều với từng diện tích của khu vườn cần làm. Đối với những khu vườn có diện tích không lớn, nếu làm quá nhiều hạng mục làm đẹp rời rạc mà không có tính liên kết sẽ khiến cho tiểu cảnh sân vườn bị rối mắt và làm tính thẩm mỹ của khu vườn đi xuống nghiêm trọng hơn. Do vậy khi thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn thì bạn cần quan tâm đến 3 yếu tố quan trọng nhất đó là ngoại thất (kiến trúc) – nội thất – vườn. Phải thi công trang trí làm sao để cho 3 yếu tố này hòa quyện với nhau thành một thể thống nhất thì mới mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn.Quy trình thi công tiểu cảnh sân vườn tại Đồng Nai của Hồ cá koi Miền Nam

1. Tiếp nhận thông tin => tư vấn
2. Thiết kế mô hình hoặc hình ảnh những sản phẩm đã làm cho khách hàng tham khảo
3. Báo giá – Khách hàng đồng ý tiến hành ký hợp đồng
4. Thi công và hoàn thiện trong quá trình này khách hàng không đồng ý bất cứ chi tiết gì thì chúng tôi sẽ khắc phục ngay
5. Hoàn thành => Khách hàng nghiệm thu => tiến hành bàn giao
6. Bảo hành – bảo trì công trình cho khách hàng sử dụng.

Trên đây là dịch vụ của hocakoimiennam.com.vn. Quý khách cần thiết kế thi công hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Nguồn: https://hocakoimiennam.com.vn/thi-cong-san-vuon-tai-dong-nai/

Thông tin liên hệ


: hocakoimiennam
: Hoàng Công
: 0904639248
: 273 Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh