Đặt banner 324 x 100

Một số thói quen dành cho du học sinh khi học xa nhà nên biết


Kết thêm nhiều bạn mới

Những người bạn bản địa hứa hẹn tiết lộ cho bạn các bí kíp về đi lại, vui chơi, địa điểm ăn uống, và sẽ giúp bạn hòa nhập với cuộc sống du học xa nhà. Khi đi chơi hay đi học cùng những người bạn mới hãy học cách họ sử dụng ngôn ngữ của họ.Nếu đươc mời tham gia các hoạt động xã hội, hãy cân nhắc tham gia. Tất cả đều là cơ hội học hỏi.

4.Sắp xếp thời gian đi du lịch

Ngoài việc học căng thẳng ở trường, bạn hãy sắp xếp lịch trình khám phá những dnah lam thắng cảnh ở nước bạn mà bạn nhất định phải ghé đến trong hành trình đi du học của mình, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn khi đi du lịch đơn thuần vì bạn đã biết về đất nước này một thời gian, bạn thành thục cách hỏi giá cả và nơi nào có thể du lịch hợp túi tiền với một du học, hãy tham gia hội đồng hường và học hỏi kinh nghiệm du lịch bụi từ các đàn anh đàn chị đi trước. Việc đi du lịch tại quốc gia đang học giúp bạn hiểu hơn về nền văn hóa, mở rộng tầm mắt, được thấy những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ xinh đẹp của nước bạn. Bạn có thể đến thăm bạn bè mình cũng đang đi du học cùng đất nước nhưng khác thành phố, nhờ họ làm hướng dẫn viên cho bạn. Và một điều lưu ý là nếu bạn đi du lich thì phải luôn để bạn bè thầy cô người giám hộ của bạn tại nước bạn biết bạn đang ở đâu nhé, sẽ phải luôn giữ liên lạc với họ.

5.Cố gắng học thật tốt.

Hãy cố gắng bằng tất cả những gì bạn có thể, vì đó chính là mục tiêu cuối cùng của bạn cho chuyến hành trình này. Tại các trường quốc tế, bạn sẽ được khuyến khích khả năng tự học rất nhiều, rồi cả thảo luận nhóm nữa nhé. Hãy bổ sung thêm những gì bạn còn thiếu xót, học thêm một môn mà bạn yêu thích để tối đa hóa nhất những kiến thức mà bạn có được trong lúc đi du học.

Những lý do đánh giá Tại sao học TESOL lại quan trọng?

1. Khóa học đào Tesol giúp bạn phương pháp giảng dạy quốc tế, một trong những phương pháp tốt nhất hiện nay đang được sử dụng trên toàn thế giới.
2. Khi bạn có được chứng chỉ TESOL, bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm tại các trung tâm ngoại ngữ, trường quốc tế với một mức lương thỏa đáng, bên cạnh đó AIT luôn đồng hành trong việc tìm kiếm và giới thiệu việc làm sau khóa học tại các trung tâm cho học viên đây được xem niềm động lực rất lớn để các bạn học viên có môi trường thể hiện khả năng giảng dạy tiếng Anh trên lớp tại các Trung tâm trên cả nước.
3. Bạn nên học vì nếu không dạy ở trung tâm quốc tế thì có thể dạy con mình để truyền đạt theo phương pháp hiệu quả, không máy móc và thiết thực nhưng đa phần các giảng viên khi hoàn thành hoc tesol thường họ sẽ chủ yếu đi dạy để tăng thu nhập điều này đồng nghĩa tương lai sẽ mở rộng và cơ hội phát triển bản thân toàn diện hơn so với khóa học tiếng Anh thông thường
Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu...

Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn và thi đầu vào MIỄN PHÍ

 

Tel: (028) 6660 2966 | Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

 

Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: