Đặt banner 324 x 100

Du học và những điều truyền cảm hứng cho du học sinh


Yến và tấm gương vượt khó của chính bản thân mình

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có 4 anh chị em tại một thôn vùng sâu thuộc tỉnh Lào Cai đó là thôn Ngám Xá thuộc xã Nậm Chạc huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai. Chảo Thị Yến sinh năm 1990. Tuổi thơ của bạn là những ngày tháng khốn khó và thiếu thốn nơi vùng núi xa sôi, ít có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục khá như ở thành thị. Nhưng Yến đam mê với việc tìm tòi và học hỏi, cô bạn đã có được tính tốn đó chính là tự học vô cùng tốt. Nhưng rồi khi đến tuổi cập kê, năm 15 tuổi, như bao gia đình dân tộc Dao khác, cha mẹ Yến muốn con mình tuân theo tập tục của dân tộc, đó là phải dừng việc học, chuẩn bị lấy chồng và tiếp nối công việc đồng án rẫy nương truyền thống. Yến đã nài nỉ gia đình để cho bạn được cấp sách đến trường và hoàn tất việc học phổ thông. Trong suốt 3 năm trường, Yến không ngừng lặp đi lặp lại cùng cha mẹ về việc muốn được tiếp tục học tiếp để có thể thay đổi cuộc sống, và tư duy. Lời nài nỉ suốt bao năm tháng ròng đã thuyết phục được cha mẹ Yến, và không phụ lòng , Yến đã thi đậu vào Đại Học Lâm Nghiệp Hà Nội. Ngoài việc mong muốn có được kiến thức hỗ trợ cho công việc làm nông truyền thống của gia đình, ước mơ cao cả hơn của Yến chính là làm cách nào để nông lâm nghiệp giúp bảo vệ môi trường chứ không là phá hủy môi trường thiên nhiên như cách truyền thống bấy lâu nay người dân mình áp dụng.

Trong suốt quá trình học tập của mình Yến, Yến luôn cố gắng cân bằng giữa việc làm và học, vừa đi học vừa đi làm cho sân Golf để đỡ đần học phí cho cha mẹ. Và cố gắng nhận học bổng dành cho sinh viên học xuất sắc tại trường.Yến tốt nghiệp với kết quả đáng tự học với số điểm bài luận tốt nghiệp đứng thứ 2 toàn khóa, điểm tổng kết toàn bộ môn xếp thứ ba toàn khóa. Sau tốt nghiệp Yến trải qua rất nhiều công việc, và nung nấu ước mơ bấy lâu, bảo vệ rừng bảo vệ môi trường. Yến quyết tâm giành lấy học bổng toàn phần bậc Thạc Sĩ ngành Quản lý Tài nguyên Rừng đáng gia hơn 50,000 USD từ Đại Học Gottigen Đức.

Chương trình học Tesol sẽ bao gồm những gì

Bao gồm trong KHÓA HỌC ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN CÁC KĨ NĂNG CẦN THIẾT còn có hai (2) Kỹ năng chính của AIT là một phần của chương trình AIT Diploma. Hai kỹ năng chính này sẽ được giảng dạy trong lớp học tùy chọn của học viên trong tuần thứ Hai (2) sau KHÓA HỌC ĐÀO TẠO KĨ NĂNG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CẦN THIẾT CỦA AIT.

Mục tiêu học khóa học Tesol quốc tế

Học khóa học tesol, các giảng viên, giáo viên tương lai luôn phải sẵn sàng đói diện thử thách trên lớp học nhất là ở những trung tâm đầu tư nhiều về chất lượng giảng dạy thì khóa học TESOL luôn có ích để bạn có thể tổ chức lớp học tốt nhất, đan xen với đó ngôn ngữ cơ thể, các ứng dụng ngôn ngữ sinh động trong bài giảng luôn rất hưu ích. Học viên trở nên tiếp thu hơn bài giảng ở trên lớp và dễ dàng ứng dụng tình huống vào thực tế, môi trường giao tiếp.

Hiện nay thì đăng ký học Tesol cần thiết giúp nắm giữa chía khóa mở cánh cửa cơ hội việc làm và có cơ hội lựa chọn ra đường tốt nhất để có thể phát triển tương lai.

Học phí khóa học TESOL là bao nhiêu?

Học phí của các khóa học TESOL tại các trung tâm thì khác nhau tuy nhiên sự chênh lệch đôi lúc sẽ chỉ vài trăm . Vốn dĩ lượng kiến thức đưa ra sẽ gần như đạt khoảng 70% giống nhau nhưng ở phần bên trên chúng tôi có nói các bạn đối với lớp của trung tâm có sĩ số lớn sẽ rẻ bù lại chất lượng giảng viên cho từng bạn sẽ thấp điều này là điều không thể tránh khỏi. Nhưng ở AIT các giảng viên nước ngoài sẽ luôn truyền đạt các kỹ năng tuyệt vời cho các bạn để đứng vững hơn. Học phí tesol các bạn có thể liên hệ

Thông tin liên hệ

Văn phòng AIT TESOL Quốc Tế – Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Địa chỉ : Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 6660 2966 - Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp trọn gói tại tphcm

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: