Đặt banner 324 x 100

Bồn bạt nuôi cá Ý Tưởng Việt


Bồn bạt nuôi cá hay còn được gọi bằng tên Bể bạt nuôi cá là giải pháp mới trong nuôi trồng thủy hải sản có độ bền cao, tiết kiệm chi phí đầu tư thời gian triển khai thi công cực nhanh so với việc đầu tư xây bể bằng xi măng, gạch hoặc phải đầu tư các bồn nuôi cá bằng nhựa composite khá tốn kém.

Tận dụng được tối đa diện tích, phù hợp với những không gian sẵn có, dễ dàng tháo ráp, di dời hoặc đem thanh lý, lắp đặt ở khu vực khó hoặc không cho xây dựng. Bồn bạt nuôi cá là sản phẩm được làm bằng nhựa PVC và kết cấu khung bằng sắt mạ kẽm bền bì.

Bồn bạt nuôi cá hiện nay cũng được ứng dụng khá phổ biến trên thế giới do giá thành rẻ, thi công đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng, thời gian sử dụng lâu dài.

 

Thông tin kỹ thuật bồn bạt nuôi cá:

- Màu sắc: Xanh/đen

- Chất liệu: Bạt PVC độ dày 0.55mm, 0.9mm

- Hình dáng: bồn bạt nuôi cá hình tròn, bể nuôi cá hình vuông, bể bát giác. Có thể gia công theo yêu cầu của khách hàng.

- Chân, thành làm bằng sắt mạ kẽm phi 27 

- Khớp nối phi 27, bắt ốc rất chắc chắn, tiện dụng

- Bồn bạt có xả đáy Phi 49, 60, 90 (Gắn đáy, gắn thành tùy nhu cầu khách hàng)

- Xuất xứ: Việt Nam.

https://youtu.be/r0KTD_XOQ-0

Chúng tôi luôn mong muốn tối ưu hiệu quả đầu tư cho Khách hàng thông qua những sản phẩm, dịch vụ do chính Chúng tôi gia công, chế tạo. Mỗi sản phẩm của Chúng tôi là một giải pháp thay thế các sản phẩm và cách thức truyền thống vẫn được sử dụng trong thi công hồ bơi, hồ cá cảnh, bồn chứa nước hay chăn nuôi thủy sản,…

Xem thêm thông tin của chúng tôi tại

 https://www.sanxuatodubat.com/

https://beboitruonghoc.com/

https://azdubat.com/                         

Thông tin liên hệ


: azdubat
: AZdubat
: 0839698111
: Số 12 Nguyễn Văn Giản, P. Đông Thành, TP Ninh Bình