Đặt banner 324 x 100

Thời điểm cơ hội nghề nghiệp du học sinh tại Mỹ


Cơ hội về nghề nghiệp của bạn như thế nào sau khi tốt nghiệp?

Vớ tiêu chí đó, bạn cần tham khảo về tỷ lệ các sinh viên ra trường có việc làm, có mức thu nhập cùng hoạt động về hợp tác đào tạo và tuyển dụng trực tiếp …. Điều này bên cạnh mang ý nghĩa đối với các sinh viên của năm cuối bởi giúp bạn tiếp cận được vị trí tuyển dụng thích hợp, có cơ hội việc làm tốt hơn.

Thành phố/bang ở Mỹ mà bạn đang muốn sinh sống?

Bạn học tập ở Mỹ vài năm, nên chọn địa điểm học ảnh hưởng tới quá trình sống, trải nghiệm một cuộc sống mới ở Mỹ, cơ hội làm việc sau này. Bạn nghĩ xem, bạn phù hợp ở đâu, điều kiện thời tiết như nào. Bạn để ý thấy có nhiều trường ở Mỹ được đặt tại thị trấn, thành phố nhỏ. Ccacs thành phố này không hề nổi tiếng ở trên bản đồ nhưng biết tới là thành phố của trường học nổi tiếng, có chi phí sinh hoạt thích hợp cùng chất lượng cuộc sống là cao.

Tài chính của gia đình có khả năng chi trả?

Bạn nên tính toán chi phí ăn ở, học tập và sinh hoạt của một năm, từ dods tìm được trường có học phí thích hợp với khả năng tài chính của gia đình. Nhưng sinh viên thì không cần vội hàng hướng đến trường học có học phí rẻ mà nên tính toán cẩn thận và cân đối với cả mức hỗ trợ hoặc cơ hội nhận học bổng từ trường đó. Bởi ở Mỹ có nhiều trường học có mức phí là cao nhưng đây chính là nơi mà bạn dễ dàng học bổng lớn.

Những lý do đánh giá Tại sao học TESOL lại quan trọng?

1. Khóa học đào Tesol giúp bạn phương pháp giảng dạy quốc tế, một trong những phương pháp tốt nhất hiện nay đang được sử dụng trên toàn thế giới.
2. Khi bạn có được chứng chỉ TESOL, bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm tại các trung tâm ngoại ngữ, trường quốc tế với một mức lương thỏa đáng, bên cạnh đó AIT luôn đồng hành trong việc tìm kiếm và giới thiệu việc làm sau khóa học tại các trung tâm cho học viên đây được xem niềm động lực rất lớn để các bạn học viên có môi trường thể hiện khả năng giảng dạy tiếng Anh trên lớp tại các Trung tâm trên cả nước.
3. Bạn nên học vì nếu không dạy ở trung tâm quốc tế thì có thể dạy con mình để truyền đạt theo phương pháp hiệu quả, không máy móc và thiết thực nhưng đa phần các giảng viên khi hoàn thành hoc tesol thường họ sẽ chủ yếu đi dạy để tăng thu nhập điều này đồng nghĩa tương lai sẽ mở rộng và cơ hội phát triển bản thân toàn diện hơn so với khóa học tiếng Anh thông thường
Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu...

Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn và thi đầu vào MIỄN PHÍ

 

Tel: (028) 6660 2966 | Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình.

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: