Đặt banner 324 x 100

Xemdabanhhd đưa tin: CLB Hải Phòng bức xúc VPF: Yếu kém, không uy tín còn bày trò 'câu giờ'!Theo thông tin của Saostar, CLB Hải Phòng đã phản hồi về VPF về chuyện không tổ chức đại hội cổ đông bất thường.
Bầu Đức và 6 CLB bức xúc với VPF: Chuyện lớn của bóng đá Việt Nam!
CLB Hải Phòng nợ thuế từ thời 'sếp cũ' VPF, không liên quan ông Hoàn 'pháo'
Phê phán VPF, CLB Hải Phòng gửi đơn đề nghị tổ chức Đại hội cổ đông bất thường
Cụ thể, Saostar có văn bản của CLB Hải Phòng về đề nghị tổ chức đại hội cổ đông bất thường. Văn bản này gửi đến VPF vào chiều ngày hôm nay (27/9).

Xem tiếp sau quảng cáo

 
Xem thêm: https://xemdabanhhd.com/hinh-gai-xinh


Trước đó, VPF đã bác chuyện đại hội bất thường với lý do: HAGL, Bình Dương và 4 CLB làm đơn không đúng luật doanh nghiệp và điều lệ VPF.

Trong văn bản gửi VPF vào chiều hôm nay, CLB Hải Phòng bày tỏ sự bức xúc rất lớn với lãnh đạo VPF. Lãnh đạo CLB Hải Phòng đặt câu hỏi với Chủ tịch VPF - ông Trần Anh Tú rằng:

Tại sao Công ty VPF nhận văn bản của CLB Hải Phòng và 5 CLB khác nếu thấy chưa đúng thì sao không phản hồi, hướng dẫn các CLB làm lại cho đúng với quyền lợi cổ đông?

Ngược lại, CLB Hải Phòng "tố" VPF giữ đến 30 ngày mới phản hồi: "Đây có phải là những người đứng đầu VPF né tránh trách nhiệm yếu kém trong công tác điều hành hay không? Chúng tôi tự thấy rằng, những người đứng đầu VPF nếu thực sự có năng lực, có tài, có đức (không có mưu đồ lợi ích nhóm) thì cứ công khai minh bạch khi thấy mình là người có uy tín với cổ đông...".

CLB Hải Phòng bức xúc VPF: Yếu kém, không uy tín còn bày trò 'câu giờ'! Ảnh 1
CLB Hải Phòng bức xúc VPF: Yếu kém, không uy tín còn bày trò 'câu giờ'!


Theo đó, CLB Hải Phòng cho rằng VPF nếu vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam thì không cần 6 CLB đề nghị tổ chức đại hội bất thường, lãnh đạo VPF cần chủ động làm điều này để xử lý các bất cập ở hiện tại.

"VPF cố tình kéo dài thời gian 30 ngày sau mới trả lời yêu cầu của chúng tôi không đáp ứng quy định. (Nếu người đứng đầu VPF mà có uy tín thì việc gì phải né tránh trách nhiệm. Còn khi không còn uy tín thì nên có tự trọng... và cần có văn hoá...?). Không nên đưa các thủ thuật nhằm bảo vệ (lợi ích nhóm) khi uy tín với các CLB không còn", CLB Hải Phòng bày tỏ sự bức xúc với VPF trong văn bản phản hồi.

Cuối cùng, CLB Hải Phòng đề nghị VPF phải tổ chức đại hội cổ đồn bất thường vì uy tín, danh dự của VPF với bóng đá Việt Nam.

"Không nên để ý đồ của những người đứng đầu Công ty VPF yếu kém về năng lực trong công tác điều hành làm ảnh hưởng đến quyền lợi chung của tất cả các CLB bóng đá chuyên nghiệp", CLB Hải Phòng nhấn mạnh với VPF.