Đặt banner 324 x 100

Xemdabanhhd đưa tin: HAGL không vô địch V.League, Kiatisak 'chốt' tương lai trước tin đồn dẫn dắt Thái LanMới đây, HLV Kiatisak đã thông báo về tương lai trước hai thông tin quan trọng là HAGL không vô địch V.League 2021 và tin đồn dẫn dắt Thái Lan đá AFF Cup 2020.
VPF có là nỗi lo lớn khiến bóng đá Việt Nam không thể bay cao?
Khi HAGL của bầu Đức không cần danh hiệu vô địch V.League
Bầu Đức: HAGL và Kiatisak gắn bó lâu dài để phục vụ khán giả!
Sau khi biết tin HAGL không vô địch V.League 2021, HLV Kiatisak đã lên tiếng rằng: "Không sao đâu, tôi vẫn ở đây rất lâu".

Xem tiếp sau quảng cáo

 
Xem thêm: Xem lai bóng đá


Điều đó cho thấy HLV Kiatisak không quá buồn trước thông tin VFF không công nhận HAGL vô địch V.League 2021. Nhà cầm quân người Thái Lan cũng khẳng định gắn bó lâu dài với HAGL.

Câu chuyện HLV Kiatisak thẳng thắn tiết lộ đồng hành lâu dài với HAGL cũng đập toan tin đồn có thể dẫn dắt tuyển Thái Lan đá AFF Cup 2020.

Trước đó, truyền thông Thái Lan thường xuyên đề cập đến khả năng Kiatisak chia tay HAGL để dẫn dắt tuyển Thái Lan. Nhưng "Zico Thái" đang là người của CLB HAGL và không có ý định chia tay đội bóng phố Núi.

HAGL không vô địch V.League, Kiatisak 'chốt' tương lai trước tin đồn dẫn dắt Thái Lan Ảnh 1
HLV Kiatisak chắc chắn ở lại HAGL. Ảnh: CLB HAGL
Cần nhắc, ngày chia tay HAGL để về Thái Lan thì HLV Kiatisak cũng khẳng định tương lai thuộc về đội bóng phố Núi. Kiatisak không quan tâm tin đồn dẫn được mời dẫn dắt tuyển Thái Lan.Song song, HLV Kiatisak cùng các cộng sự đã liên tục họp online trong thời gian qua. Kiatisak đang muốn HAGL tiếp tục thay đổi để hướng đến mùa bóng 2022.

Có thông tin đáng chú ý là HAGL không được VFF công nhận vô địch V.League 2021 nên khả năng dự AFC Champions League 2022 vẫn đang bỏ ngỏ. AFC sẽ xem xét điều này theo quy định vào ngày 6/10 tới.

Hai kịch bản xảy ra là AFC để các đại diện của bóng đá Việt Nam được đá cúp châu Á dựa theo báo cáo từ VFF. Ngược lại, quyết định không công nhận danh hiệu của VFF khiến cho các CLB Việt Nam sạch bóng ở sân chơi châu Á vào năm sau.

Nếu xảy ra kịch bản thứ hai thì thiệt thòi "kép" cho HAGL sau một mùa bóng rất thăng hoa. Điều này còn ảnh hưởng lớn đến bóng đá Việt Nam khi không có đại diện ở sân chơi châu Á trong năm 2022.