Đặt banner 324 x 100

Dell Inspiron AIO 5400 Series - chọn lựa xuất sắc Cho Dân Văn Phòng


Mỗi mã hiệu cấu hình sẽ tương ứng sở hữu một chuỗi linh kiện bên trong. Cấu hình phải chăng nhất bắt đầu từ bộ vi xử lý CPU Intel Core i3-1115G4, bộ nhớ RAM 8GB DDR4 2666MHz, ổ cứng HDD hai.5” 1TB 7200rpm cộng đồ họa tích hợp Intel Iris Xe Graphics mới nhất. Còn cấu hình cao nhất sẽ lên đến bộ vi xử lý CPU Intel Core i7-1165G7, bộ nhớ RAM 8GB DDR4 2666Mhz, ổ cứng SSD M.2 256GB NVMe + HDD 2.5” 1TB 7200rpm cộng hai bộ đồ họa tích hợp Intel Iris Xe Graphics và Nvidia GeForce MX330 2GB GDDR5 mới nhất. Ngoài ra, Dell Inspiron AIO 5400 Series cũng có rộng rãi mã hiệu phiên bản khác mang kiểu dáng chân đứng, màu sắc và cấu hình đổi thay.

Khả Năng Nâng Cấp linh hoạt

Ngoài các cấu hình linh kiện có sẵn ở trên thì Dell Inspiron AIO 5400 Series còn cho phép Anh chị em nâng cấp bổ sung 1 số linh kiện bên trong bo mạch 1 cách thức cởi mở. Anh chị với thể nâng cấp bộ nhớ RAM lên đến 16GB (8GB+8GB), 24GB (8GB+16GB) và cao nhất là 32GB (16GB+16GB). Dung lượng của cả hai ổ cứng bên trong cũng có thể nâng cấp một phương pháp thuận lợi mang SSD M.2 NMVe lên đến 1TB và HDD hai.5” 7200rpm lên tới 2TB.

>>> Xem thêm: r940 dell

 

Cổng Cắm Kết Nối phổ biến

Thêm một điều nữa mà chắc hẳn số đông mọi quý khách đều rất quan tâm tới loại máy tính đồng bộ Dell Inspiron AIO 5400 Series này, ấy là hệ thống chức năng của những cổng cắm kết nối. Đúng vậy, Dell Inspiron AIO 5400 Series được vật dụng một hệ thống cổng cắm kết nối hoàn toàn phần đông sở hữu 11 cổng cắm kết nối đồ vật ngoại vị cùng một cổng khóa máy tính Kensington Lock ở phía bên trái. Mỗi một cổng cắm kết nối này được sở hữu 1 chức năng bổ sung biệt lập của nó.

Hệ Thống Ghi Hình sang trọng

đặc trưng nhất trong các nguyên tố về cả bề ngoài lẫn chức năng của dòng máy tính đồng bộ Dell Inspiron AIO 5400 Series này, ấy chính là bộ phận Webcam Camera. Dell Inspiron AIO 5400 Series sở hữu 1 cái Webcam Camera hết sức tiên tiến và thật sự đẳng sang trọng mang 2 ống kính riêng biệt. 1 Cái óng kính Camera cho phép bạn thực hiện những cuộc gọi hội thoại (Video Chat), chụp ảnh (Capture Photos) và ghi hình (Record Videos). Dòng ống kính Infrared Camera còn lại sẽ cho chép khách hàng kích hoạt nâng cao cường khả năng bảo mật hệ thống duyệt tính năng nhận điện khuôn mặt Windows Hello. Chính vì vậy mà đông đảo những dòng máy tính đồng bộ Dell Inspiron AIO 5400 Series này luôn là các ứng cử viên sáng giá trong các cuộc họp tổ chức trực tuyến của dân văn phòng cũng như bài giảng học tập trực tuyến của Cả nhà học sinh, sinh viên.

>>> Xem thêm: r740 bn tien

 

Bảo Hành Tận Nơi Độc Quyền

Và chắc hẳn người mua không còn xa lạ gì sở hữu chính sách bảo hành độc quyền của nhãn hàng Dell đâu nhỉ ? Bởi vì trong khoảng trước tới bây giờ và từ xưa đến nay, Dell luôn luôn mang lại cho chúng ta những sản phẩm chính rẻ nhất, bền nhất và đặc trưng nhất cộng sở hữu chế độ Bảo Hành Tận Nơi Premium Support 24x7. Mỗi lúc các bạn sở hữu gặp trắc trở bất kỳ điều gì về hệ thống, phần cứng hay phần mềm của sản phẩm, hãy gọi miễn phí theo số tổng đài viện trợ 1800 54 54 55 để được hỗ trợ trực tuyến hoặc hỗ trợ tận nơi trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất.

Phụ Kiện xoành xoạch Sẵn Sàng

ngoài ra, lúc tìm các sản phẩm máy tính tính đồng bộ AIO như vậy, các bạn sẽ được hãng tặng đương nhiên một bộ bàn phím chuột sở hữu dây hoặc ko dây mang sẵn trong vỏ hộp. Hình ở phía trên chính là bộ bàn phím chuột ko dây của 1 cái máy tính đồng bộ Dell Inspiron AIO 5400 Series.

>>> Xem thêm: mua server dell r740xd