Đặt banner 324 x 100

Top 2 cách tăng like Tik Tok hiệu quả nhất


 

Có rất nhiều cách tăng like Tik Tok hiệu quả mà hiện nay nhiều người biết nhưng bạn chưa biết. Cũng có rất nhiều cách nhanh chóng và ai ai cũng có thể làm được. Muốn biến Tik Tok thành kênh có nhiều like thành hiện thực, thì bạn cần bỏ ra nhiều thời gian, công sức và tâm huyết hơn một chút là được. Cùng tìm hiểu cách tăng like Tik Tok hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Upload (đăng tải) video gốc lên Tik Tok

Trong trường hợp này, bạn có thể đầu tư chủ yếu vào thiết kế và tạo ra một video ngắn khoảng tầm 15-60s, truyền tải nội dung độc đáo và thu hút rồi tải nó lên TikTok. Đăng tải video gốc lên TikTok là một cách cực kỳ hiệu quả nếu bạn muốn tăng lượt tương tác tăng like và tym.

Nếu video mà bạn đăng tải mà thu hút, hấp dẫn được người xem, theo trend và nắm được xu hướng lúc đó thì độ hot của video ngày càng tăng cao, lan truyền rộng rãi, cũng như lượt tiếp cận đến người dùng tik tok cũng sẽ vượt mong đợi. Từ đó bạn sẽ có thể dễ dàng theo mong muốn của mình để tăng lượng like và follow tik tok.

Nếu bạn thật sự nghiêm túc. Và mọi thứ bạn làm đều do chính bạn suy nghĩ, sáng tạo, tự làm, tự quay cho video của mình thì người xem sẽ không tiếc gì một like dành cho bạn đâu. Vì vậy, hãy thực sự suy nghĩ ý tưởng và nghiêm túc hơn với nó nhé, nó sẽ giúp bạn tăng like rất hiệu quả đấy.

Tích cực tương tác video Tik Tok

Hầu hết tất cả những ai đang chơi Tik Tok đều mong muốn rằng tài khoản của bản thân sẽ có nhiều người theo dõi, nhiều lượt like, chia sẻ,... Khi xem video tik tok, bạn nghĩ không mất nhiều thời gian nhưng thực sự là mất rất nhiều thời gian. Vì Tik Tok luôn đề xuất video cho người xem liên tục nên bạn cứ liên tục xem mà không ngừng.

Cách giúp bạn tăng like tik tok nhanh nhất chính là tích cực tham gia tương tác với các tài khoản khác. Kiểu tương tác qua lại như thế này sẽ giúp cả hai bên đều nhận được lượt tương tác và lượt thích cao, hiệu quả mà không mất bất cứ khoản chi phí nào. Bạn có thể tương tác với các tài khoản khác bằng cách comment như:

  • Trả lời bình luận của những người khác trên video đó, hoặc tạo một bình luận mới của bản thân.

  • Dành nhiều thời gian hơn để xem video của người khác và thường xuyên tương tác với họ.

 

Xem thêm: tăng fl tik tok


 

Thông tin liên hệ


: NamNguyen1133
:
:
:
: