Đặt banner 324 x 100

Món Thái có thể làm tại nhà


Nếu bạn đã sẵn sàng thử tài nấu món Thái tại nhà, thì những công thức này sẽ giúp bạn bắt đầu. Khám phá các món súp Thái, món khai vị, món chính và món tráng miệng. Dù bạn có đang thích kiểu Thái nào đi chăng nữa, bạn sẽ tìm thấy ở đây những điều tuyệt vời nhất!

Món Thái

1.Gỏi đu đủ 

Đây là món salad phổ biến nhất ở Thái Lan, có lẽ vì nó ít calo nhưng lại có hương vị và độ giòn. Có thể cho thêm tôm, thịt cua, hạt điều nấu chín hoặc thưởng thức cùng với một bát xôi.

Nộm đu đủ - Món ăn Thái

2. Cà ri xanh

Những miếng thịt gà mềm được ninh trong nước sốt cà ri xanh tự làm cùng với các loại rau bạn lựa chọn theo công thức dành cho người sành ăn này. Món này rất thơm và đẹp mắt để đãi khách.

Thai green curry recipe

3.Tôm sống sốt Thái

Mỗi gói nhỏ cung cấp một loạt các món Thái đến các phần khác nhau của vòm miệng cùng một lúc. Nó dựa trên món khai vị truyền thống của Thái Lan là miang kum. Nó sẽ là món ăn thành công của bữa tiệc hoặc bạn có thể làm một đĩa để thưởng thức như một bữa ăn.

Món Thái

4.Gà xiên nướng Satay

Nếu bạn chưa từng thưởng thức món này, thì bạn sẽ mê mẩn công thức gà sa tế đặc biệt này. Những miếng thịt gà hoặc thịt bò được tẩm ướp trong một loại nước sốt đặc biệt của Thái Lan, sau đó xiên và nướng hoặc nướng. Sau đó, nó được phục vụ với nước sốt đậu phộng tự làm để có một hương vị đáng nhớ.

Món Thái

5. Xôi xoài nước cốt dừa

Vốn là đất nước của miền nhiệt đới, những hoa quả đặc trưng cho xứ nóng khác cũng được góp phần để làm nên món xôi xoài vừa thơm, vừa bùi ngon đúng điệu. Hương vị thơm ngon của xoài hòa hợp với sự dẻo quánh của gạo nếp Thái kèm theo nước cốt dừa béo ngậy tạo nên một món ăn hấp dẫn không thể bỏ qua khi ghé thăm Thái Lan
Xôi xoài nước cốt dừa- Ẩm thực Thái
 

Thông tin liên hệ


: hai270202
:
:
:
: