Đặt banner 324 x 100

3 lợi ích tiêu biểu của Cloud VPS đối với website kinh doanh


Cloud VPS đối với website kinh doanh

Máy chủ riêng ảo (VPS) là một máy chủ ảo hóa. Thường được lưu trữ trong trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đám mây riêng hoặc công cộng. VPS có thể được lưu trữ trên một nền tảng chia sẻ với một siêu giám sát ảo. Có thể phân bổ tài nguyên theo yêu cầu hoặc được lưu trữ trên phần cứng chuyên dụng.

Máy chủ lưu trữ VPS là một phần biệt lập của máy chủ chuyên dụng vật lý với tài nguyên riêng của nó như bộ xử lý, bộ nhớ và không gian đĩa. Bạn có thể định cấu hình máy chủ và bảng điều khiển VPS. Hay thêm phần mềm, sử dụng hệ điều hành ưa thích. Bạn sẽ có địa chỉ IP của riêng mình. Từ đó bạn có thể bảo mật tên miền của mình và phát triển nhiều trang web như bạn muốn.

3 lợi ích tiêu biểu của Cloud VPS đối với website kinh doanh

Lợi ích tiêu biểu của Cloud VPS đối với website kinh doanh

Môi trường máy chủ dự phòng tự động:

Nếu điều gì xảy ra với máy chủ đó, trang web của bạn sẽ chuyển sang trạng thái ngoại tuyến. Bạn sẽ không thể trực tuyến trở lại cho đến khi máy chủ đó được khắc phục. Với dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn sẽ có một phiên bản trực tiếp đồng thời của trang web. Máy chủ của bạn có thể tải ngay lập tức.

Linh hoạt, tin cậy, có thể mở rộng:

  • Tốc độ và hiệu suất trang web nhanh hơn. Điện toán đám mây đã trở nên đáng tin cậy hơn so với việc cài đặt máy chủ duy nhất. Nếu phần cứng bị lỗi, các máy tính khác có thể ngay lập tức vào để giữ cho trang web của bạn hoạt động.
  • An toàn từ các vấn đề phần cứng máy chủ. Việc bảo trì máy chủ được quản lý hoàn toàn bởi nhà cung cấp đám mây phụ trách hệ điều hành ảo. Bạn sẽ không phải lo lắng nhiều.
  • Khả năng dễ dàng mở rộng tài nguyên máy chủ. Bạn dễ dàng tăng giảm tài nguyên khi cần thiết. Máy chủ lưu trữ mang lại cho bạn giá trị tốt nhất cho số tiền của bạn 

Quản lý dễ dàng:

  • Thiết lập nhanh chóng. Bạn có thể triển khai một máy chủ lưu trữ đám mây trong thời gian nhanh chóng.
  • Quản lý đơn giản. Với dịch vụ lưu trữ đám mây ngày nay, bạn có thể dễ dàng theo dõi và mở rộng lưu trữ theo yêu cầu thông qua một bảng điều khiển trực quan. Bạn không cần phải có nền tảng kỹ thuật chỉ để chạy máy chủ đám mây của mình.
  • Truy cập từ bất cứ nơi nào bạn cần, bất cứ khi nào bạn cần. Ứng dụng và tệp của bạn ở trên Cloud, do đó bạn và nhóm của bạn có thể truy cập chúng từ mọi nơi. 

Với tất cả các tệp và dữ liệu được lưu trữ ở cùng một vị trí, bạn có thể dễ dàng cộng tác với những người khác và chia sẻ công việc của mình

3 lợi ích tiêu biểu của Cloud VPS đối với website kinh doanh

Cloud VPS đối với website kinh doanh có phải là giải pháp phù hợp cho bạn không

Cloud VPS đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không là phụ thuộc vào trang web và hoạt động của bạn. IDC mới chỉ nêu 3 lợi ích tiêu biểu về nhiều lợi ích mà một máy chủ riêng ảo có thể mang lại cho các doanh nghiệp.