Đặt banner 324 x 100

3 cách tăng tương tác Facebook không phải ai cũng biết


 

 

Viết caption thu hút, hấp dẫn - Tăng tương tác Facebook

Một thủ thuật hấp dẫn để tăng tương tác Facebook tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đó là đặt một tiêu đề thật hấp dẫn, thu hút người dùng. Mỗi một ngày người dùng Facebook khi sử dụng Facebook đã tiếp cận được hơn trăm mẫu thông tin khác nhau. Bạn có biết điều này không? Điều này làm cho họ có quá nhiều mối quan tâm khác nhau. Vậy thì bạn cần phải làm gì để giữ chân khách hàng, lôi kéo họ dừng lại ở bài viết của bạn và bấm vào xem?

Nếu là bạn, tiêu đề như thế nào thì bạn sẽ bấm vào xem? Có phải là một loại tiêu đề gây tò mò cho bạn? Tiêu đề phải đủ độc đáo, sáng tạo, mới lạ thì khách hàng mới dễ chú ý và ghi nhớ. Nếu không tạo được những điều trê, thì thông tin của bạn cũng giống như những cái khác. Không tạo nên hứng thú đối với khách hàng thì họ lập tức sẽ lướt qua tin đó. Vì vậy hãy suy nghĩ và tạo ra một tiêu đề có khả năng gây hứng thú đối với người đọc nhé.

Đăng bài thường xuyên, đều và đủ - Tăng tương tác Facebook

 

Một cách tăng tương tác trên Facebook cá nhân hiệu quả tiếp theo nữa đó là đăng bài thường xuyên, đều và đủ.

Viết bài và đăng bài thường xuyên là một trong những cách giúp lượng người đọc tăng lên nhanh chóng cho Facebook cá nhân của mình. Bên cạnh đó, khi bạn đặt bút viết về một chủ đề nào đó thì bạn cần phải chia sẻ đầy đủ, tìm hiểu thật kỹ nếu không muốn có nhiều tranh cãi xảy ra. Hãy nhớ trích nguồn bài viết nếu là bài copy hay chia sẻ. Bài viết sau nên liên quan hoặc bổ trợ giải thích cho bài viết trước đó, tạo thành một chuỗi những nội dung, content có giá trị.

 

Dùng hình ảnh sinh động, lôi cuốn và tạo cảm xúc - Tăng tương tác Facebook

 

Cách tăng tương tác Facebook dễ và được nhiều người sử dụng nhất là đăng hình ảnh sinh động, lôi cuốn và tạo ra cảm xúc cho người dùng Facebook.

Việc dùng hình ảnh để thu hút người xem đóng vai trò rất rất lớn trong tăng tương tác Facebook. Thông thường thì những hình ảnh có khả năng gia tăng cảm xúc sẽ là những hình ảnh như:

  • Hình ảnh tạo sự liên tưởng mạnh mẽ như trái me, xoài chua,... hoặc sex

  • Các món ăn ngon, kích thích vị giác,...vào buổi tối

  • Hình ảnh trừu tượng hoặc mang vẻ ngộ nghĩnh, kỳ lạ

  • Hình ảnh mang tính chất cá nhân của người đọc

  • Hình ảnh các kỳ quan, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp


Xem thêm: tool tăng like facebook


 

Thông tin liên hệ


: TuanNguyen546
:
:
:
: