Đặt banner 324 x 100

Laptop dell học đồ họa nào tốt? 


laptop dell học đồ họa nào tốt? 

Thực tế, sự thay đổi trong tiến trình sản xuất của thế hệ laptop mới hiện nay đã giúp tăng khả năng xử lý đồ họa của máy tính xách tay  lên nhiều lần so với tiền nhiệm. Vậy nên, bạn có rất nhiều lựa chọn laptop Dell học đồ họa tốt và phù hợp với kinh tế cũng như nhu cầu của mình. 

Đề học đồ họa các cỗ máy có vi xử lý core i7 sẽ là lý tưởng nhất, tuy nhiên, tiết kiệm bạn cũng có thể sử dụng cấu hình core i5 hậu tố H, K thuộc thế hệ Ice lake hoặc Tiger Lake. Những chỉ số này, sẽ đem đến hiệu năng tổng mạnh mẽ, với đa nhân xử ly và xung nhịp lên tới 5.0Ghz. Đặc biệt, đồ họa  Intel Iris Xe trên chip Intel thế hệ 11 được đánh giá là mang sức mạnh của một card đồ họa rời, cho khả năng xử lý hình ảnh và chơi game ngang ngửa Nvidia MX350. Tốc độ đồ họa nhanh gấp 2,7 lần, xử lý hàng tỷ màu mỗi giây. Những cải tiến trong mã HEVC giúp người dùng tốn ít thời gian cho việc tải hình ảnh cũng như chia sẻ các video chất lượng cao.

Cũng ở các laptop thế hệ mới, Intel tập trung cải thiện khả năng AI (trí tuệ nhân tạo) của con chip. giúp tối đa hóa hiệu suất cũng như dự đoán khối lượng công việc gấp 2,5 lần. Đồng thời, cho khả năng khử nhiễu thần kinh và âm thanh mạnh mẽ, hỗ trợ không nhỏ cho việc chỉnh sửa video và cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét, chi tiết. 

Ngoài ra, các chi tiết khác như Ram và ổ cứng cũng rất quan trọng. Ram 8GB DDR4 sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu đồ họa của bạn. Ổ cứng SSD đem đến những ưu thế về tốc độ truy xuất và khả năng bảo vệ dữ liệu trước những va đập nhẹ. 

Một lưu ý nữa về màn hình, tốc độ khung hình 120hz trở lên sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các phiên bản cảm ứng của dòng XPS và Inspiron, cùng bản lề 360 độ, linh hoạt trong địa hình sử dụng, dễ dàng biến đổi giữa laptop và tablet.

Laptop Dell đồ họa dùng dòng nào? 

Dell Inspiron, XPS, G-series là những laptop phục vụ cho việc học đồ họa tốt và thông dụng nhất hiện nay. 

Ở tầm giá trung bình và phục vụ cho việc học tập chỉnh sửa ảnh cơ bản thì inspiron sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, ở những công việc render video chuyên nghiệp và thiết kế, Dellonline.vn khuyên bạn chọn XPS hoặc G-series sẽ phù hợp hơn, vì 2 dòng này có sự đầu tư về cấu hình và các công nghệ hình ảnh chỉn chu, mạnh mẽ hơn.