Đặt banner 324 x 100

4 công thức bánh vani dễ dàng cùng siêu thị đồ ăn vặt MissFood


Công thức làm bánh vani đơn giản là một công thức kinh điển vượt thời gian cần có trong kho của bạn, cho dù bạn là một thợ làm bánh bậc thầy hay mới bắt đầu. Mọi người đều cần một công thức làm bánh dễ dàng phục vụ như một cơ sở linh hoạt cho bất cứ thứ gì bạn muốn biến nó thành; bạn có thể giữ nó đơn giản khi bắt đầu và sau đó bắt đầu trang trí phức tạp hơn khi bạn trở nên tốt hơn cùng siêu thị đồ ăn vặt Missfood

Đây là một công thức làm bánh phù hợp cho sinh nhật, các dịp đặc biệt, hoặc chỉ đơn giản là buổi trà chiều cũ. Đó là sự kết hợp đơn giản nhất có thể có của trứng, bột mì, bơ và đường, nướng trong lò khoảng 45-50 phút. Bạn sẽ biết nó đã hoàn thành khi nó vàng ở trên và một xiên được cắm vào sẽ sạch sẽ.

1.Làm nóng lò đến 180 ° C (vạch khí 4).siêu thị đồ ăn vặt Bôi nhẹ một hộp bánh tròn 18cm (7in) với một ít bơ hoặc bơ thực vật và cắt một miếng giấy thấm dầu mỡ hoặc giấy nướng chống dính để vừa với đế của hộp.

2.Cho tất cả các thành phần vào một tô trộn lớn và đánh bằng thìa gỗ hoặc máy trộn cầm tay trong 1 phút hoặc cho đến khi vừa kết hợp. Điều quan trọng là không nên đánh bột quá nhiều - chỉ đủ lâu để bột mịn.

3.Đổ hoặc thìa hỗn hợp vào hộp thiếc, láng phần trên và nướng trên kệ giữa của lò trong khoảng 45-50 phút. Bánh chín khi chín vàng đều trông rất đẹp mắt; phần trên sẽ đàn hồi trở lại khi chạm nhẹ bằng đầu ngón tay. Một thử nghiệm khác là cắm một xiên vào giữa bánh - nó phải sạch.

4.Để bánh trong hộp thiếc trong 5 phút, sau đó dùng dao nhẹ nhàng chạy quanh mép rồi úp bánh ra giá để nguội. Phục vụ với đường đóng băng siêu thị đồ ăn vặt Missfood.