Đặt banner 324 x 100

Hướng dẫn cách sử dụng viên tinh dầu thông đỏ hiệu quả


Sức khỏe là vô giá và ngày càng được nhiều người quan tâm, chăm sóc bản thân hơn. Với cuồng quay của xã hội đi cùng với những suy nghĩ về cơm - áo - gạo - tiền, thời gian chăm sóc sức khỏe rất ít. Một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe toàn diện dành cho người bận rộn hiện được nhiều người dùng đó chính là tinh dầu thông đỏ. Sản phẩm của Hàn Quốc được nhiều quốc gia tin dùng.
                           Tinh dầu thông đỏ chính phủ

Tác dụng của sản phẩm đối với sức khỏe

Dòng sản phẩm cao cấp được chiết xuất từ nguyên liệu lá thông đỏ hạng A. Nguyên liệu được chính phủ Hàn Quốc chứng nhận là dòng nguyên liệu tốt nhất.
Bằng công nghệ hiện đại mang đến độ tinh khiết tuyệt đối, vỏ nang thực vật giúp hỗ trợ tốt hơn. Nhờ đó có khả năng hỗ trợ hiệu quả. Sau đây là một vài công dụng của tinh dầu.
- Tinh dầu thông đỏ giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ miễn dịch.
- Có khả năng chống viêm nhiễm, giảm sưng tấy hiệu quả.
- Hỗ trợ cho người mắc bệnh huyết áp, huyết áp thấp, huyết áp cao, huyết áp không ổn định.
- Phòng ngừa các bệnh về tim mạch và những biến chứng nguy hiểm.
- Tinh dầu thông đỏ còn là khắc tinh của người mỡ máu, tiểu đường. Giúp ổn định, hạn chế tình trạng bệnh hiệu quả. Rất nhiều người đã giảm các chỉ số mỡ máu, đường huyết trong 4-6 tháng sử dụng.
- Tăng cường chức năng gan, đào thải độc tố hiệu quả.
- Chống oxy hóa, hạn chế quá trình lão hóa da.
- Làm mờ thâm nám, tàn nhang, tăng cường độ ẩm.
- Hạn chế một số tế bào ung thư, u phát triển ở mức độ sơ khai nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng viên tinh dầu thông đỏ hiệu quả

Trường hợp uống: Mỗi ngày nên sử dụng từ 1-3 viên tùy vào nhu cầu và mục đích mỗi người. Người bình thường sử dụng để phòng ngừa nên uống 2 viên/ngày. Người mắc bệnh huyết áp, mỡ máu,... nên uống 3 viên/ngày. Người mới sử dụng uống 1 viên/ngày trong 5-7 ngày đầu sau đó tăng lên. Sử dụng trước hoặc sau khi ăn 30 phút, uống nhiều nước để đạt hiệu quả tốt nhất.
Trường hợp làm đẹp: Sử dụng tinh dầu thông đỏ để dưỡng da thay cho kem dưỡng da cực kỳ hiệu quả. Bóp vỡ viên nang sau đó xoa đều lên mặt, ngày sử dụng vào buổi sáng và buổi tối.
Hi vọng với những chia sẻ này mọi người sẽ hiểu hơn về cách sử dụng viên tinh dầu thông đỏ sao cho hiệu quả nhất. Để biết thêm thông tin về sản phẩm hay các tư vấn, mọi người hãy trực tiếp truy cập vào website hoặc liên hệ hotline 1900888856 để được hỗ trợ tốt nhất.