Đặt banner 324 x 100

Dell inspiron i7 - xử lý đồ họa chưa bao giờ là vấn đề 


Dell inspiron i7 - xử lý đồ họa chưa bao giờ là vấn đề 

Bản chất inspiron là dòng máy tính được sản xuất dành cho doanh nhân phân khúc tầm trung. So với người anh em Dell Vostro của mình, Inspiron được đánh giá là mềm mại và tập trung nhiều hơn cho đồ họa. Đặc biệt là ở phiên bản core i7, máy có thể dễ dàng hầu hết các tác vụ đồ họa chuyên nghiệp, chỉnh sửa video mà không cần đến sự hỗ trợ của GPU rời. 

Core i7 sở hữu đến 8 nhân, bộ nhớ đệm 12MB được sản xuất trên tiến trình 10nm Superfin, giúp khả năng đa nhiệm, turbo boost và siêu phân luồng của nó được phát huy hiệu quả, đặc biệt là trên các công việc xử lý đồ họa nặng. Thông thường i7 được ưu ái cho những dòng máy cao cấp và các máy chơi game, máy tính trạm chuyên nghiệp. Việc sở hữu core i7 thế hệ Intel mới đã đem đến cho Inspiron những ưu điểm vượt trội trong hiệu năng. Cho phép sức mạnh cấu hình của máy tăng gấp 2 lần so với thế hệ tiền nhiệm.

Bên cạnh các tính năng tích hợp vượt trội như Wifi 6- kết nối nhanh gấp 3 lần; lõi Willow cove - đẩy tốc độ xung nhịp lên cao gấp 3 lần; chứng chỉ Evo Intel - đảm bảo thời gian sử dụng pin liên tục ở FHD trong 9 tiếng liên tục và khởi động nhanh dưới 1 giây;... Sự hoàn thiện của trí tuệ nhân tạo AI, giúp đẩy nhanh tốc độ xử lý công việc, khả năng khử nhiễu video và hình ảnh tốt, đồng thời, tạo các ưu thế trong việc tích hợp và làm quen với các ứng dụng công nghệ, thuật toán hiện đại. 

Ngoài ra, Ram 8Gb DDR4 và ổ cứng SSD từ 128GB sẽ đem đến những lợi thế không nhỏ trong việc đa nhiệm và đọc dữ liệu của máy. 

Theo đánh giá của Dell Ecommerce, cấu hình của Dell inspiron i7 là thừa sức cho các nhu cầu về học tập và làm việc với đồ họa chuyên nghiệp. 

dell inspiron i7 - trải nghiệm đồ họa tuyệt vời 

Công nghệ hình ảnh được Dell làm tốt với màn hình tinh thể lỏng IPS và màn hình Oled. Độ phân giải tối thiểu mà Inspiron cung cấp cho người dùng là FHD với hơn 2 triệu điểm ảnh. Dải màu hơn 6 triệu màu ,98% adobe trở lên tuyệt vời hơn cả nhờ công nghệ Dolby Vision - được sử dụng trong các rạp chiếu - đem khoảng tối sâu gấp 40 lần và các khoảng sáng sáng hơn 10 lần. Cung cấp trải nghiệm hình ảnh chân thực và sống động chưa từng có. 

Với những người dùng thiết kế, có thể tham khảo thêm phiên bản Dell inspiron i7 màn hình cảm ứng với bản lề 360 độ của Dell. Chuyển đổi linh hoạt giữa tablet và laptop, giúp người dùng chủ động làm việc trên mọi địa hình khác nhau.