Đặt banner 324 x 100

Quảng cáo Google Ads


Trong nhiều phương thức quảng cáo trực tuyến trên mạng Internet mà các cá nhân, doanh nghiệp đang sử dụng hiện nay thì Google Adwords là hình thức được dùng phổ biến và hiệu quả hơn cả. Hiện nay, hầu hết các sản phẩm, dịch vụ đều được doanh nghiệp đăng tải trên website. Khách hàng khi có nhu cầu giao dịch mua bán họ thường sử dụng công cụ tìm kiếm Google để search từ khóa. Các website mua vị trí quảng cáo Google Adwords sẽ được hiển thị trên trang tìm kiếm Google để khách hàng truy cập tham khảo thông tin và liên hệ mua hàng. Như vậy, doanh nghiệp nào có website được hiển thị trên Google thì sẽ chiếm ưu thế hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực.  Dịch vụ quảng cáo Google Ads - Uy tín, Hiệu quả, Giá rẻ
Nếu doanh nghiệp bạn đang cần chạy quảng cáo Google Adwords, hãy liên hệ với công ty Phương Nam Vina chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ website và quảng cáo trực tuyến, Công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ cung cấp khách hàng. Dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp của Phương Nam Vina luôn đảm bảo mang lại hiệu quả cao và có mức chi phí hợp lý.

Đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ giúp gì cho bạn?
- Tiếp nhận và khảo sát yêu cầu, báo giá dịch vụ hoặc tư vấn cho bạn lựa chọn từ khóa quảng cáo hiệu quả.
- Tối ưu website theo đúng tiêu chuẩn quảng cáo của Google, viết bài, xây dựng nội dung liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh của bạn để phục vụ chiến dịch quảng cáo.
- Thực hiện chạy quảng cáo với các từ khóa bạn đã đăng ký, đảm bảo website hiển thị đúng vị trí cam kết. Thời gian tối ưu và hiển thị quảng cáo khoảng từ 01 - 03 giờ đồng hồ sau khi khởi tạo chiến dịch.
- Theo dõi chiến dịch Google Ads, gửi báo cáo định kỳ về hiệu suất quảng cáo, hiệu quả công việc để bạn tham khảo. - Hỗ trợ quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên hệ thống website TMĐT, Thông tin điện tử của Phương Nam Vina.

Quảng cáo Google Ads tại Phương Nam Vina giá bao nhiêu?
Công ty Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ quảng cáo luôn đặt tiêu chí hiệu quả lên hàng đầu. Doanh nghiệp chúng tôi không chủ trương cung cấp các gói dịch vụ giá rẻ và kém hiệu quả. Chính vì vậy, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ Google Adwords của Phương Nam Vina là hướng đến sự hiệu quả với giá thành hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật viên Phương Nam Vina sẽ tối ưu chiến dịch quảng cáo một cách tốt nhất để thu hút nhiều lượt truy cập vào website, giúp bạn có thể bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ.

Chương trình ưu đãi dịch vụ quảng cáo Google Ads:
- Giảm giá 10% tổng phí quảng cáo cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Google Ads 3 tháng.
- Giảm giá 15% tổng phí quảng cáo cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Google Ads 6 tháng.
- Giảm giá 20% tổng phí quảng cáo cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Google Ads từ 12 tháng trở lên.
- Hỗ trợ viết bài đăng tin quảng cáo trên hệ thống website thương mại và thông tin điện tử của Phương Nam Vina. 

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn hoặc hỗ trợ khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết. Với phương châm hoạt động luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn hiểu rằng: Thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi. Chính vì vậy, Công ty Phương Nam Vina luôn cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo Google Ads với giá cả hợp lý, đảm bảo sự hiệu quả cao và phù hợp với nhu cầu thực tế của quý khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo website trên công cụ tìm kiếm Google, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ tư vấn sử dụng dịch vụ và hưởng các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Xin cảm ơn và kính chào!

Thông tin liên hệ


: pnvn1
:
:
:
: