Đặt banner 324 x 100

Đánh giá Máy ảnh Canon EOS M50 Body về màn hình và kính ngắm


Tuyệt vời với các người làm nghề chụp ảnh mới lúc đầu. Kiêu hãnh với giá trị bức ảnh nổi bật, video 4k và lấy nét tân tiến. canon m50 sẽ trở thành một chọn lựa xuất sắc cho một máy chụp ảnh không gương lật cấp thấp.
 
[IMG] 

Xây dựng thân máy

Máy chụp hình tối tân này có mẫu mã tựa như một chiếc dslr mini và nhuốm màu đen hoặc trắng . Nó có thân máy bằng polycarbonate khá nhỏ gọn và nhẹ với cân nặng chỉ 390g. Báng cầm và phần còn lại ngón tay cái đằng sau có kích cỡ thênh thang với lớp mạ bề ngoài. Cam kết cầm vững chắc và nhàn nhã. đó là chưa kể có một đèn flash nhỏ được bế lên thủ công. Và một hotshoe có khả năng chứa đèn speedlite phía ngoài hoặc gắn micrô.

Giá trị hình ảnh

Máy chụp hình ống kính rời này kế thừa cảm biến 24, 1 megapixel giông giống như canon 80d và canon 77d. Cảm biến này lừng danh với có thể khắc phục tái tạo màu sắc và độ đối nghịch lý tưởng ngay trong máy chụp hình. Giúp mang lại thành quả tuyệt quá giúp trừ diệt yêu cầu hậu kỳ thái quá. Có thể thấy giá trị bức ảnh máy định hình nên có khả năng sánh với các máy chụp ảnh slr cao cấp hơn. Và quá đủ làm say lòng những nghệ sĩ nhiếp ảnh mới mở đầu.
 
[IMG] 

Giá trị video của máy chụp ảnh canon eos m50

Canon m50 nhiều khả năng quay phim ở 720p, 1080p và 4k. đây chính là chiếc máy chụp ảnh mirrorless canon thứ nhất phân phối 4k. Vận tốc khung hình nhiều nhất trang bị sẵn cho mỗi loại như sau: 720p @ 120 fps, 1080p @ 60 fps và4k @ 24 fps . ở tổng cộng các chế độ , thời kỳ quay phim khá nhiều lớn nhất là nửa giờ, tiêu chuẩn công nghiệp . độ phơi sáng cũng nhiều khả năng thay đổi triệt để trong khi đó ghi hình. đây chính là một chức năng đáng kinh ngạc mà nhiều máy chụp hình số trong thể loại này thiếu.

Kết quả ánh sáng yếu

Kết quả ánh sáng yếu là một sản phẩm biếu lý tưởng đối với chiếc máy chụp hình thể loại này. Máy chụp hình canon m50 xịn có dải iso nguyên bản từ iso một trăm đến 25. 600. đáng lưu ý là đem đến bức ảnh, video khả dụng đến iso 3. 200 trước thời điểm nảy sinh nhiễu.

Tự động lấy nét

Máy chụp hình canon giá rất phải chăng này có kỹ thuật lấy nét dual pixel cmos af cập nhật. Giúp lấy nét tự động nhanh , chuẩn xác để bạn đạt được hình ảnh chụp như yêu cầu. Lúc được ứng dụng với ống kính ef-m 15 – 45mm f3 . 5-6. 3 is stm. Vùng lấy nét tự động gồm có tới 99 điểm af trong khuôn khổ 80% x 80%. Và nhiều khả năng được phát triển lên tới 143 điểm af để bọc phủ một bức ảnh diện tích khoảng . 88% theo chiều ngangx 100% theo chiều dọc lúc ghép với vài ba ống kính thích hợp.

Màn hình và kính ngắm

Máy chụp hình canon eos m50 sở hữu màn hình cảm ứng 3 inch có khả năng biến đổi góc. Chuyện này giúp nó tạo nên máy chụp hình eos m series thứ nhất kế thừa chức năng khác hẳn này. màn hình cảm ứng tài trợ lấy nét chạm, tiêu điểm kéo và thay đổi các thực đơn.

Sau cùng, chính mình kính ngắm điện tử là xuất sắc. Và ngang bằng với đối phương vì nó phân phối độ phân giải màn hình 2, 6 triệu điểm. Thêm thắt oled giúp vứt bỏ mọi thử thách diễn ra khi đọc dưới ánh nắng chói chang. Việc thêm thắt evf đồng nghĩa với khách hàng cũng có khả năng ghi hình trực tiếp qua kính ngắm. Một điều bất khả thi với kính ngắm quang học .

Kết nối

Máy chụp hình đời mới này có đầu vào micrô 3, 5 mm tiêu chí, song không có giắc cắm tai phone. Với cổng thông tin micro usb và micro hdmi. Dung lượng bộ nhớ tích trữ được tải bên dưới, cùng ngăn với pin, có góp phần giúp công cụ sd với tốc độ lên tới uhs-i.

Các chức năng hay ho khác

Nhờ chức năng creative assist. Sao nên kể cả các người làm nghề chụp ảnh thiếu chuyên nghiệp cũng nhiều khả năng khiến ảnh của họ trông bài bản. Vì nó đồng ý chúng ta lựa chọn hiệu ứng hợp lí, lượng hiệu ứng và lắp đặt hoàn hảo sẽ được máy chụp ảnh quyết định. Trước thời điểm nhấp vào nút chụp, bạn có khả năng điều tra xem cấp bậc làm mờ ( bokeh ) , độ sáng. Và độ hoạt bát của sắc thái trên màn hình lcd đằng sau. Xem nó có hợp với yêu cầu của bạn hay không lúc máy chụp hình vận hành trong thế giới thực tế.

Máy chụp ảnh dùng pin lithium-ion lp-e12 của canon

Hầu như, canon eos m50 có nhiều điều bạn nhiều khả năng muốn từ một máy chụp ảnh ống kính rời , nhỏ gọn. Chiếc máy chụp hình canon eos m50 này có rất nhiều thứ để đem đến cho cả người làm nghề chụp ảnh thông thường. Và các bạn đang kiếm tìm một thân máy nhỏ gọn, thời thượng hơn để đi khám phá. Nó cũng gây chú ý các bạn sản xuất nội dung - với màn hình có khả năng biến đổi góc.
>> Nguồn: https/kyma.vn/canon-eos-m50.html