Đặt banner 324 x 100

Đánh giá Loa Harman Kardon Onyx Studio 7 hiện nay như thế nào


loa harman kardon onyx studio 7 mới hội tủ toàn bộ các điều: đẹp, bền và thanh âm cao cấp. Cam kết sẽ đem đến cho bạn cảm giác thanh âm lý tưởng không thể bỏ qua.

Xây dựng cao cấp, tinh tế
 
[IMG] 

Với hình dáng tròn nổi bật, vỏ bọc vải cao cấp. Và tay cầm bằng nhôm anodized kiểu dáng đẹp hài hòa kèm theo để dễ dàng di chuyển. Harman Kardon Onyx Studio 7 phối hợp phong cách và sự thuận tiện trong một chiếc loa bluetooth trang nhã. đồng ý bạn thuận lợi dùng ở mọi nơi trong gia đình.

Chiếc loa hot này có kích cỡ 268 x 302, 5 x 159, 5 mm (w x h x d) và nặng 3, 2 kg . sản phẩm có sẵn 3 chủng màu điển hình gồm : charcoal black, marine blue và winter gray (đen, xanh biển và xám). Hẵn nhiên sẽ hợp với toàn bộ yêu cầu kiếm tìm của khách hàng.

thay đổi dễ dàng

Bạn có khả năng kiểm soát loa harman kardon giá khá phải chăng này rất dễ dàng. Thông qua việc động tác các nút chỉnh lý trực quan được xây dựng nổi ngay trên. Các nút sử dụng kiểm soát gồm : nút nguồn, nút bật bluetooth, nút giảm bớt/tăng volume và nút dừng bài hát. Chú ý, nếu bạn nhấn đúp vào nút phát nhạc, loa sẽ tức khắc vận chuyển đến bài hát kế tiếp trong playlist của bạn.

Giá trị thanh âm vượt bậc có tiếng tăm harman kardon

Kế thừa các thế mạnh không có khiếm khuyết của những sản phẩm đi trước. loa harman kardon onyx studio 7
xịn được thiết kế để đem đến giá trị thanh âm vượt bậc. Loa có tổng công suất hạn mức 50w và phân phối dải tần từ 50hz đến 20, 000hz.

[IMG] 

Chẳng những như thế là, thương hiệu còn ưu tiên đầu tư cho harman kardon onyx studio 7 một loa trầm 120mm. đem đến chất âm trầm lắng dịu đầy xác thực. với hai loa tweeter kép 25mm nâng tầm thanh âm nổi cực hữu hiệu, chuẩn xác. Cam kết sẽ đem đến cho bạn cảm nhận nghe nhạc rõ nét xuất sắc.

onyx studio 7 cho thanh âm cụ thể, không có khiếm khuyết với âm trầm sâu và chắc

kết nối không dây mượt mà với kỹ thuật bluetooth v4. 2

điều nổi bật là chiếc loa nhỏ gọn này được thêm vào kỹ thuật gắn kết bluetooth v4. 2 rất ấn tượng. Cho có thể truyền đạt thông tin với vận tốc chóng vánh và bền vững trong cự li khuôn khổ 10-15m quanh loa. năng lượng tiêu thụ cũng đủ góp phẩn giảm thiểu điện. Chưa kể, bằng phương pháp kết nối 2 loa onyx 7 cùng nhau thông qua chức năng ' harman kardon wireless dual sound '. Bạn có khả năng phóng đại phát triển khoảng không buổi tiệc. Hưởng thụ những giai điệu đầy hấp dẫn, mạnh mẽ, bùng phát.

[IMG] 
Gắn kết tuyệt vời với kỹ thuật bluetooth mới nhất

Thời lượng dùng lên tới 8 tiếng, đầy pin 5 tiếng

Loa dùng pin 3283 mah lithium-ion, được cho là sơ lược cho khả năng hoạt động đến 8h. Chưa hết, với thời lượng nạp điện chỉ 5 tiếng. loa harman kardon onyx studio 7

hẵn nhiên sẽ là người bạn song hành lý tưởng của bạn. Giúp những cuộc vui của bạn được tự tại, thả ga. Cùng lúc, giúp giải tỏa nổi phiền muộn về chuyện hết năng lượng giữa chừng.

Chức năng chống nước tốt, chuẩn ipx7

được cung cấp có thể chống nước đạt chuẩn test ipx7. Chuyện này đơn giản giúp loa nhiều khả năng ngâm nước trực tiếp ở bề sâu 1m chưa quá nửa giờ. Nên bạn triệt để tinh tưởng dùng sản phẩm mà không lo lúc đi mưa hoặc bị nước bắn vào. Ngoài ra theo video chỉ dẫn cách dùng là bạn nên giới hạn ngâm loa di động này nội địa. để duy trì loa dùng tốt lớn nhất và có độ bền bỉ lâu nhất có khả năng.
>> Nguồn: https/kyma.vn/loa-harman-kardon-onyx-studio-7.html