Đặt banner 324 x 100

12 Mẫu tượng Phật Quan Âm để bàn thờ đẹp nhất


Đi cùng với sự phát triển của Phật Giáo, thì việc thỉnh một bức tượng Phật và tiến hành thờ cúng tại gia cũng trở thành phổ biến hơn. Thờ Phật tại gia là phương pháp để cầu mong sẽ nhận được sự phù hộ độ trì của Ngài, được Ngài soi đường chỉ lối từ đó có lại nơi sống bình an, may mắn cho gia đình. Phật Bà Quan Âm là một trong những vị Phật được rộng rãi gia chủ chọn lựa để thờ cúng tại gia. Tuy nhiên để tiến hành phụng dưỡng tại gia, không tính chuẩn bị bàn thờ đầy đủ thì việc lựa chọn được những mẫu tượng Phật Quan Âm để bàn thờ vừa đẹp, vừa chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng biểu thị sự tình thật từ phía gia chủ. Nếu quý gia chủ vẫn đang băn khoăn ko biết buộc phải mua pho tượng Phật Quan Âm để bàn thờ nào thì đừng bỏ qua 12 mẫu tượng Phật Quan Âm tuyệt vời và trang trọng nhất dưới đây nhé!

Thờ Phật Quan Âm tại gia có ý nghĩa như thế nào?
Ngày nay, việc tìm thỉnh một bức tượng Phật Quan Âm bằng đồng và tiến hành thờ cúng tại gia đã không còn mấy xa lạ. Phật Quan Thế âm là đại diện từ phía lòng từ phía bi và đức độ và là người sẽ cứu đưa chúng sanh mỗi khi gặp khó khăn.

Phật Quan Âm tu hạnh từ phía bi, thường hiện thân cứu khổ cứu nạn cho chúng sinh. Hạnh đại từ phía đại bi từ phía Người là lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, khuyên răn, mang lại nguồn an vui cho mọi mọi người. Ở đâu có tiếng than, có khổ đau, Người đều tới để cứu vớt. Vì vậy mà hình tượng của Ngài gắn liền với tâm hạnh của bi.

[​IMG]
Bàn thờ Phật Quan Âm

>> Xem ngay: Truyền thuyết Quan Âm Bồ Tát và hạnh nguyện của người

Ông cha ta cũng thường quan niệm, Quan Thế Âm Bồ Tát sở hữu thần lực chỉ đứng sau Phật tổ và người thường hiện thân dưới rộng rãi hình dạng khác nhau để cứu khổ cứu nạn cho chúng sinh. Người cũng là tượng trưng từ phía điềm lành và sự của bi vì vậy mà thờ Người trong nhà cũng sẽ giúp gia đình hóa giải hung khí, giải trừ tai ách, mang đến điềm lành, hạnh phúc cho gia chủ. Người sẽ luôn phù hộ, chở che cho gia chủ và các thành viên tránh khỏi những tai nạn ko đáng có, tất cả việc được trơn và tiện lợi hơn.

Ngoài ra, Quan Thế Âm Bồ Tát cũng là vị Bồ Tát che chở cho những người phụ nữ sắp sinh nở mang họ sinh nở an toàn, mẹ tròn con vuông. Người ta cũng tin rằng, lúc thờ Phật Quan Âm trong nhà, giả dụ những ai bị thi thoảng muộn hay đang cầu con trai thì Người cũng được sẽ ban phước giúp cho với đinh tử.

Cuộc sống thì luôn với những khó khăn, sức ép riêng nhưng khi nhìn vào bộ mặt từ phía bi, phúc hậu từ Người được khắc kĩ càng trên những bức tượng Phật bằng đồng cũng sẽ đưa phần nào dịu bớt đi những áp lực, khiến cho tâm mình được thư thái và giải tỏa hơn.

Nên chọn tượng Phật Quan Âm để bàn thờ bằng chất liệu gì
gày nay lúc có nhu cầu tìm sắm các mẫu tượng Phật Quan Âm để bàn thờ, gia chủ với thể dễ dàng tìm thấy rộng rãi mẫu tượng khác nhau của những bức tượng đồng, tượng gỗ, tượng sứ,… tuy nhiên để mua được một bức tượng Phật Quan Âm để bàn thờ vừa chất lượng lại sở hữu thể tiêu dùng trong một thời kì dài mà không phải lo về vấn đề hỏng hóc thì rộng rãi gia chủ đã chọn lọc những bức tượng Phật bằng đồng. Vậy tượng Phật bằng đồng có những gì tốt hơn những chất liệu khác mà lại được nhiều người ưa thích đến vậy?

[​IMG]
Tượng Phật Quan Âm bằng đồng giả cổ​
>> Xem ngay: Nên thờ Phật Quan Âm đứng hay ngồi tại gia mới linh ứng?

Trước hết, khi tìm tượng Phật Quan Âm để bàn thờ rộng rãi gia chủ thường phù hợp chọn lựa tượng Phật bằng đồng bởi những sản phẩm tượng Phật bằng đồng thường mang lại độ bền cực kỳ cao. Những bức tượng Phật Quan Âm bằng đồng ko những mang thể giữ được hình trạng nguyên mẫu trong thời kì dài mà còn sở hữu thể tránh được các ví như xỉn màu hay các tình trạng mục, vỡ ko mong muốn.

Ngoài ra thì vẻ tuyệt vời từ những bức tượng đồng cũng là yếu tố thu hút ánh nhìn từ nhiều gia chủ. Màu ánh kim từ phía kim dòng kết hợp với hảo với những đường nét tinh tế đã thêm vào tạo phải những bức tượng ko chỉ chất lượng mà còn vô cùng bắt mắt. Đây cũng chính là điểm nhấn khiến cho những bức tượng đồng trở nên cuốn hút hơn những chất liệu khác.

Một số mẫu tượng Phật Quan Âm để bàn thờ đẹp và trang trọng nhất
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Địa chỉ cung cấp các mẫu tượng Phật Quan Âm để bàn thờ đẹp, chất lượng
Với những ai ưng ý những sản phẩm từ đồng thì chắc hẳn đã không còn xa lạ với tên thương hiệu Đồ Đồng Dung Quang Hà. Xuất phát từ phía làng nghề đúc đồng nổi tiếng Ý Yên - Nam Định, Đồ Đồng Dung Quang Hà hiện đang là một trong những liên hệ phân phối đồ đồng uy tín được đa dạng bạn hàng tin tưởng, lựa chọn.

Hơn 20 năm phát triển trên thị trường, cung ứng hàng nghìn sản phẩm từ đồ thờ cúng bằng đồng, tranh đồng, tượng đồng, trống đồng,...cho hàng nghìn khách hàng khắp cả nước, Dung Quang Hà đang ngày càng khẳng định được tiêu chuẩn và uy tín mạnh mẽ của mình trên thị trường đồ đồng.

[​IMG]
Tượng Phật Quan Âm tọa đài sen thếp vàng 9999 tinh xảo

>> Xem ngay: Tượng Mẹ Quan Âm giá bao nhiêu hợp lý nhất? Đúc tượng ở đâu uy tín nhất?

Các sản phẩm tại Dung Quang Hà luôn chiếm trọn trái tim bạn hàng về cả kiểu dáng lẫn chất lượng sản phẩm. Sản phẩm dung nhan nét, ngoại hình đẹp mặt chính là những ngôn của mà quý khách hàng dành tặng cho những sản phẩm mà Dung Quang Hà làm cho ra. Và đó cũng chính là động lực để mang Dung Quang Hà ngày một phát triển tốt hơn nữa trong tương lai.

Nếu quý gia chủ đang với nhu cầu tìm sắm những bức tượng Phật Quan Âm để bàn thờ hay những sản phẩm đồ đồng tuyệt vời mắt, chất lượng thì đừng quên xịt qua các cửa hàng từ Đồ Đồng Dung Quang Hà. Không chỉ sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý mà Đồ Đồng Dung Quang Hà còn tương trợ khách hàng trong vấn đề giao nhận và lắp đặt sản phẩm có đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng tại đây!

Có thể gia chủ cũng quan tâm:

>> Trọn bộ sưu tập các mẫu tượng Phật Quan Âm bằng đồng có tại Dung Quang Hà

Thông tin liên hệ


: ducdongqh
:
:
:
: