Đặt banner 324 x 100

Review Mac Mini M1 8GPU 16GB 1TB


Kích thước nhỏ gọn, vẻ ngoài sang trọng của Mac Mini M1

Là chiếc mini PC đến từ thương hiệu Apple, Mac Mini M1 8GPU 16GB 1TB đem đến cho người dùng một lựa chọn mới trong việc sử dụng máy tính mini. Với 19.7cm cho cả chiều rộng và chiều ngang, bạn có thể đặt Mac Mini M1 ở bất kì vị trí nào ở trên không gian làm việc. Khoác lên lớp màu bạc sang trọng và logo quả táo khẳng định lên đẳng cấp của chiếc Mac Mini M1. Chất liệu chủ yếu từ hợp kim nhôm tái chế giúp Apple nâng cao khẩu hiệu bảo vệ môi trường.

Bộ vi xử lý M1 mạnh mẽ , bước tiến lớn của công nghệ CPU

Chiếc CPU “cây nhà lá vườn” M1 đến từ Apple sử dụng 8 nhân CPU cho khả năng xử lý với tốc độ vượt trội các phiên bản trước đây. Cùng 8 nhân GPU, nâng cao khả năng xử lý đồ họa cho các công việc liên quan đến chỉnh sửa hình ảnh, video. Ngoài ra, M1 mang đến 16 nhân Neural Engine với cơ chế máy học (Machine Learning) thông minh đẩy nhanh tốc độ tính toán, phân tích video, nhận diện giọng nói, xử lý hình ảnh, v.v. 

Sức mạnh được nâng cấp với macOS Big Sur, mọi thứ mượt mà đến tối đa

Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng cùng hiệu năng xử lý, sự xuất hiện của macOS Big Sur như một “đòn bẩy” giúp khai thác tối đa sức mạnh của bộ vi xử lý M1. Thay thế các biểu tượng, thiết kế trẻ trung cho thanh thông báo và bổ sung thêm tính năng vào menu hướng đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khi sử dụng Mac Mini.

Hiệu năng làm việc mạnh mẽ với 16GB Ram và 1TB SSD

Mac Mini M1 8GPU 16GB 1TB Z12P000HM trang bị 1TB SSD cho bạn thỏa sức lưu trữ dữ liệu làm việc và học tập cùng tốc độ truyền, đọc file ấn tượng 3.4GB/s giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc từ khả năng mở và chạy tệp với tốc độ ánh sáng.

Sở hữu đến 16GB RAM giúp Mac Mini M1 có thể vận dụng tốt khả năng đa nhiệm, sử dụng nhiều tab công việc cùng lúc kết hợp với sức mạnh của con chip M1 nữa thì quả là một chiếc mini PC “quái vật” bên trong, tinh tế bên ngoài.

Đa dạng cổng kết nối với những công nghệ hàng đầu mới nhất hiện nay

Với hai cổng Thunderbolt / USB 4, hai cổng USB-A, HDMI 2.0, Wi-Fi 6 và Gigabit Ethernet, Mac Mini M1 8GPU 16GB 1TB Z12P000HM cho bạn tất cả sự lựa chọn trong việc kết nối hiện nay. Tăng cường thêm khả năng kết nối có dây là đường truyền 10Gb Ethernet với Mac Mini M1 thì hãy tạm biệt với tình trạng giật lag, kết nối chậm khi vào Internet.


 

Thông tin liên hệ


: nhc1998
:
:
:
: