Đặt banner 324 x 100

Miến xào kiểu Thái - Món Thái ngon


Miến áp chảo hải sản với nấm và miến xào tôm và trứng sốt cà chua được dùng trong lễ hội Songkran - Ngày Tết của người Thái và là món ăn bắt buộc trong các ngày lễ lớn ở Thái Lan.

Món ăn được chế biến từ miến, nguyên liệu quen thuộc của người Việt, dưới bàn tay của đầu bếp hoàng gia Thái Lan kết hợp hải sản tươi ninh nhỏ lửa với tỏi và sốt tiêu. Điều đặc biệt của món ăn là sự hoà quyện của các loại gia vị đặc trưng của đất nước nhiệt đới. Qua cách chế biến tinh tế, miến áp chảo hải sản với nấm dậy lên mùi thơm của tiêu, chút cay ấm của gừng, thơm bùi của tỏi và vài loại rau thơm. Sự hoà quyện của các loại gia vị tạo nên hương thơm đặc trưng sẽ đánh thức vị giác của bạn.


Miến áp chảo hải sản với nấm.

Ngoài miến áp chảo hải sản với nấm, bạn có thể chọn miến xào tôm và trứng sốt cà chua đặc biệt. Đúng như tên gọi, món ăn này là sự kết hợp hoàn hảo của vị ngọt, chua, cay trong món ăn Thái nhưng không hề khó ăn. Thứ sốt cà chua đặc biệt, hoàn toàn khác với sốt cà chua của Việt Nam mà bạn sẽ khó bắt gặp ở một nhà hàng nào khác ngoài Rod Fai. Một lát chanh, chút lạc rang, ít ớt bột, cùng rau thơm trộn đều và bắt đầu thưởng thức món ngon.

Miến xào tôm và trứng sốt cà chua.

Các món ăn từ rau củ, đậu que ruốc tôm đơn giản nhưng khi thưởng thức mới thấy hết vị những vị đặc biệt qua cách chế biến mới lạ. Đậu que Pháp có độ giòn nhưng không cứng, đủ độ ngọt của loại thực phẩm còn tươi và đặc biệt là thơm mùi ruốc tôm. Món ăn này cũng không thể thiếu nước sốt cay truyền thống của Thái, nhưng cay dịu chứ không cay nồng. Vị cay dần lan tỏa nhẹ nhàng thêm chút xuýt xoa cho ngày đông giá rét.

Đậu que ruốc tôm.

Miến áp chảo hải sản với nấm có giá 189.000 đồng, miến xào tôm và trứng sốt cà chua đặc biệt có giá 79.000 đồng. Ngoài ra, các món ăn có giá giao động chỉ từ 150.000 đến 200.000 đồng.

Liên hệ nhà hàng Thái Rod Fai tại F16- 17 Văn Tiến Dũng, Tp BMT
Tel: 0977391339; Web: http://www.nhahangthairodfai.com/

Thông tin liên hệ


: hai270202
:
:
:
: