Đặt banner 324 x 100

Bật mí cách tăng follow Instagram dễ không ngờ


 

Bạn đang sử dụng Instagram, và bạn muốn tài khoản của mình có nhiều lượt follow. Cách tăng follow Instagram nhanh nhất chính là bạn tìm mua follow. Tuy nhiên không phải chỗ nào bán, cung cấp cũng uy tín. Trước khi mua, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để tránh không phải mất tiền oan nhé!

Mua follow Instagram là gì?

Mua follow Instagram có nghĩa là bạn sẽ sử dụng dịch vụ tăng follow của một bên khác mà không phải là từ Insta. Đối tác mà bạn chọn sẽ giúp bạn làm mọi cách để tăng follow Instagram. Và việc của bạn chính là bỏ tiền ra mua. Họ sẽ sử dụng công cụ của họ để giúp instagram của bạn có người theo dõi nhiều và số người theo dõi này là tài khoản thật có người dùng.

Không giống với nền tảng mạng xã hội Facebook, ở Facebook bạn có thể mua like, follow từ bên thứ ba hoặc mua từ quảng cáo Facebook nếu bạn muốn mua. Còn ở Instagram chỉ có một cách duy nhất là sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 nếu bạn muốn tăng follow Instagram. Vì Facebook hỗ trợ hình thức quảng cáo tăng like, tăng follow. Còn Instagram thì chưa có hình thức này.

Mua follow Instagram làm gì? Nên hay không?

Chúng ta có một số thông tin bên dưới đây để trả lời cho câu hỏi có nên mua follow hay không:

  • Bên dịch vụ tăng follow instagram sẽ đảm bảo với bạn các follow họ mang đến sẽ không bị tụt giảm. Bởi vì cho dù có tài khoản chết thì Instagram cũng không quét để loại bỏ bớt.

  • Việc tài khoản Instagram bị khóa vì sử dụng dịch vụ tăng follow Instagram này cũng khá hạn chế. Bạn chỉ cần có 1 tài khoản Instagram có sẵn tầm 20 follow, hoạt động tầm 15 ngày thì việc mua follow sẽ không ảnh hưởng gì nhiều. Không bị giới hạn nhiều như Facebook.

  • Chỉ với 300 ngàn đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình 1000 người theo dõi. Những người theo dõi này đều là người thật, 100% tài khoản là của người Việt. Giá của dịch vụ này cũng rẻ hơn dịch vụ của Facebook.

  • Mua follow instagram giúp bạn tạo nên uy tín của thương hiệu, sản phẩm. Tăng độ nhận diện thương hiệu và lượt tiếp cận cũng như tương tác cực cao. Nếu bạn muốn kinh doanh online trên instagram thì việc mua follow là điều thật sự cần thiết.

Xem thêm: tăng follow instagram