Đặt banner 324 x 100

Những tiện ích vượt trội của dự án Vinhomes Vũ Yên


Dự án bất động sản Vinhomes Vũ Yên được coi là sản phẩm tâm huyết của tập đoàn VinGroup trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Hứa hẹn thu hút các làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào thị trường bất động sản Hải Phòng trong thời gian tới. Vậy Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có gì nổi bật?



Vị trí
Vị trí tọa lạc của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng chính là bốn mặt giáp sông. Phía tây và phía nam giáp sông Cấm, phía Bắc giáp sông Ruột Lợn, phía Đông giáp sông Bạch Đằng. Đảm bảo một bầu không khí trong lành tươi mát quanh năm.
Tọa lạc tại trung tâm quần thể dự án sinh thái kiểu mới của thành phố Hải Phòng. Tất cả những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, nổi bật nhất được xây dựng nơi đây sẽ nằm trong phạm vi sử dụng của dự án.
Thiết kế chung dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng
Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được thiết kế theo phong cách thời thượng, sang trọng, và độc đáo, mang những nét khác biệt và đẳng cấp hiếm có.
Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được trang bị một hệ thống tiện ích “khủng” hội tụ rất nhiều những yếu tố “hiếm có” lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động sản trong nước. Mang đến những hứa hẹn về một cuộc sống lý tưởng, một khu du lịch sinh thái nổi bật, một trung tâm vui chơi giải trí hiện đại cùng các tiện ích nổi bật hàng đầu thế giới.
Chắc chắn Vinhomes Vũ Yên sẽ là điểm đến lý tưởng, hoàn mỹ cho một cuộc sống hoàn hảo, viên mãn cho mọi chủ nhân có nhu cầu sinh sống, an cư lạc nghiệp tại Hải Phòng.
CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIAMOND LAND
Địa chỉ: Lô 19 Khu nhà ở Nguyễn Trãi, 81 Nguyễn Trãi, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng VPGD: Số 71 đường số 4, dự án Water Front City, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng.
Hotline: 0835 808 808 - 0835 808 808
Email: info@diamondlandhp.com

Thông tin liên hệ


: dangvancam1995
:
:
:
: