Đặt banner 324 x 100

Điểm qua các tiện ích đẳng cấp tại dự án Vinhomes Vũ Yên


Vinhomes Vũ Yên là đại đô thị sinh thái lớn nhất tại Miền Bắc của tập đoàn Vingroup. Dự án được triển khai tại đảo Vũ Yên, huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng với diện tích 872 ha. Vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD.

Dự án Vinhomes Vũ Yên được xây dựng với mục tiêu trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí với đầy đủ tiện ích trong hệ sinh thái của Vingroup bao gồm: Vinpearl, Vinschool, Vinmec,… đặc biệt dự án có một công viên giải trí Vinwonders Vũ Yên lớn nhất miền bắc.Toàn bộ các dự án Vinhomes do tập đoàn Vingroup đầu tư đều được triển khai đồng bộ các tiện ích cao cấp của chính tập đoàn này như: Bệnh viện Vinmec, Trường học liên cấp Vinschool, Khu vui chơi giải trí Vinpearl, Vinwonders,… và tất nhiên khách hàng của Vingroup luôn được hưởng một chế độ ưu tiên đặc biệt đối với hệ sinh thái tiện ích cao cấp này.

Và Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng cũng không ngoại lệ, dự án được xây dựng như một thành phố thu nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu công việc cũng như vui chơi giải trí của hầu hết khách hàng.

Giá bán tại dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng
Hiện tại chủ đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đang trong quá trình hình thành bảng giá chính thức, chưa đưa ra bất cứ mức giá chính thức nào cho từng sản phẩm. Tuy nhiên, với mức giá dự kiến vào khoảng 50 triệu/m2 đã mang đến nhiều hi vọng sở hữu các sản phẩm nổi bật cùng hệ thống tiện ích nội khu ấn tượng tại dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng cho mọi đối tượng khách hàng.
Thông tin liên hệ
CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIAMOND LAND
Địa chỉ: Lô 19 Khu nhà ở Nguyễn Trãi, 81 Nguyễn Trãi, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
VPGD: Số 71 đường số 4, dự án Water Front City, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng.
Hotline: 0835 808 808 - 0835 808 808
Email: info@diamondlandhp.com

Thông tin liên hệ


: kimthuong2018
:
:
:
: