Đặt banner 324 x 100

NVIDIA công bố module cách xử trí biên trong công nghiệp Jetson AGX Xavier


Module cách xử trí siêu bền mới được NVIDIA phong cách thiết kế để lấy AI đến những môi trường thiên nhiên khắc nghiệt và sở hữu sức ảnh hưởng về bình an.

Từ các nhà xưởng, trang trại cho tới các xí nghiệp sản xuất lọc dầu và các công trường thi công, quả đât có không ít những nơi giá lạnh, bụi bặm bụi bờ, ồn ào, tiềm ẩn nghiêm trọng – và siêu mật thiết để giữ cho tất cả ngành công nghiệp chuyển động.

Tất cả những nơi này đều rất cần phải kiểm tra & bảo trì cùng theo với những chuyển động hàng ngày của chúng, nhưng, với các lo lắng về bình an và ĐK thao tác làm việc đặc trưng, đâu phải lúc nào cũng thậm chí bảo đảm an toàn để lấy nhân viên vào thao tác làm việc.

lan rộng ra khả năng của hệ thống bên trên module Jetson AGX Xavier, module công nghiệp mới này chất nhận được những nhà phát triển xây đắp những hệ thống cải thiện, khỏe mạnh, hỗ trợ AI. Jetson AGX Xavier Industrial được kiến tạo cho phân tích Clip thông minh, kiểm định quang học, robot, thị lực laptop, tự hành & AI trong số những môi trường xung quanh khắc nghiệt nhất.

Nó được thiết kế với gọn gàng, tiết kiệm chi phí điện năng và mang đến hiệu suất AI lên đến mức 30 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây (TOPS) 1 cách đáng tin cậy. Đc chế tạo có các thành phần được kiểm tra theo những chuẩn mức công nghiệp hà khắc & bao gồm những tác dụng an toàn mới, nó thậm chí chịu được chấn động & rung động to, phạm vi nhiệt độ bát ngát. &Amp; nó hoàn toàn tương đồng sở hữu các module Jetson AGX Xavier hiện hữu về chân cắm, tương đồng phần mềm và hình dạng, bởi vì thế việc nâng cấp rất giản đơn.

>>> Xem thêm: bán máy trạm dell 7820

 

được xây đắp cho những ứng dụng công nghiệp yên cầu khắc khe nhất

Jetson AGX Xavier Industrial được hướng về các phần mềm trong công nghiệp, hàng không ngoài hành tinh, quốc phòng, xây dựng, nông nghiệp, logistics, làm chủ hàng tồn kho, Giao hàng, kiểm nghiệm và quan tâm tình trạng sức khỏe. Các phần mềm trong số nghành này bao gồm an ninh cho CN và công trường, truy cập & đo lường và tính toán khu vực vận hành, cũng như tiến hành giám sát trong môi trường xung quanh nghiêm trọng và khắc nghiệt,…

Trong ngành công nghiệp dầu khí, Jetson AGX Xavier Industrial chuẩn hóa các dự đoán không ổn định & hư hỏng bằng phương pháp cung cấp thông tin chi tiết theo khoảng thời gian thực dựa theo việc tính toán hoặc kiểm nghiệm những đường ống dẫn, van, dòng thiết bị & quá trình gia hạn. Độ tin cậy lớn của module được cho phép nó được sử dụng quá trong các hoạt động đảm bảo an toàn, duy trì dự đoán và vâng lệnh pháp luật, nơi dòng thiết bị luôn chuyển động trong điều kiện môi trường thay đổi.

trong số nhà máy sản xuất ô tô, một dây chuyền bào chế hơn 1.000 xe hằng ngày rất cần phải kiểm nghiệm mau hơn 6 triệu điểm hàn. Sử dụng quá trí tuệ nhân tạo và mắt máy vi tính trên Jetson AGX Xavier Industrial, nó mà thậm chí nghiên cứu và phân tích hung liệu công đoạn và quality mật thiết từ súng hàn, giúp giảm thời gian kiểm định, nâng cấp dự đoán quality & cuối cùng là giúp cung ứng các chiếc xe bình an hơn cho quý khách hàng.

Một ví dụ khác đã được trình bày tại GTC21, nơi phát hiện sự bất thường do AI tinh chỉnh và điều khiển trong quy trình đúc khuôn chất nhận được dự đoán sớm chất số lượng hàng hóa, hạn chế chi phí công đoạn tăng lên lên đến mức 30% và giảm tỷ lệ sai hỏng lên đến mức 40%. Kết quả là các công đoạn kết quả hơn và bình yên hơn, nâng cấp năng suất & lợi tức đầu tư.

gần giống, các công trường thi công lạm dụng những dòng thiết bị hạng nặng trĩu cần chuyển động đáng tin cậy ở những vùng khí hậu khác nhau. Những trang trại nhu cầu máy kéo có thể chở phân bón & bình phun thuốc diệt cỏ, đồng thời cùng lúc thu hoạch hàng trăm cái cây trồng trên phổ biến địa hình khác nhau. Máy bay ko người lái, drone, thậm chí bị sốc & rung lúc bay trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt. Rất âm tại điểm quan tâm và theo dõi bệnh nhân yêu cầu chuyển động nhất quán trong thời gian dài.

Jetson AGX Xavier Industrial hỗ trợ những công dụng quan trọng để mang về kinh nghiệm tự hành cho tất cả những dòng thiết bị máy móc này.

>>> Xem thêm: máy tram dell 3630

 

được thiết kế với cho độ an toàn, an toàn và bảo mật

Jetson AGX Xavier Industrial kết hợp khả năng rất laptop của module khối hệ thống Jetson AGX Xavier mang những tính năng vượt trội về độ an toàn và tin cậy, tính khả dụng và kinh nghiệm phục vụ quan trọng để triển khai AI trong các môi trường khắc nghiệt. Chúng bao hàm error correction codes, single error correction, double error detection & parity protection để cung ứng kinh nghiệm tái khôi phục RAM bên trong, bắt gặp & sửa lỗi bus ADD và bus hung ác liệu, và IP resiliency trong những phần mềm công nghiệp.

Module đi kèm theo mang các tính năng bình yên được tính toán bởi phần tử Safety Cluster Engine (SCE), giúp nó tương thích với những sản phẩm cấp công nghiệp được công nhận an ninh. Ngoài ra, nó cũng khá được trang bị bộ tăng tốc và bổ trợ những kết nối I/O tốc độ cao kèm theo sở hữu Jetson AGX Xavier.

Jetson AGX Xavier Industrial đồ vật GPU NVIDIA Volta 512 lõi sở hữu 64 lõi Tensor, hai bộ bức tốc học sâu NVIDIA, hai bộ bức tốc thị lực, một CPU NVIDIA Carmel Arm tám lõi, một bộ encoder/decoder, v.v. SCE mới chứa bộ xử lý Arm Cortex-R5 kép mà thậm chí đc sử dụng quá cho các chính sách bắt gặp lỗi kết hợp, subsystem lock-step & cho phép chu chỉnh khối hệ thống tích hợp. Cortex-R5, nằm trong khối hệ thống luôn bật (always-on), thậm chí được lạm dụng cho chức năng sửa lỗi và an ninh.

Nó cũng bao hàm khả năng khởi động bình an đc xác minh bằng phần cứng (hardware-verified secure boot), mã hóa bằng phần cứng, bổ trợ lưu trữ được mã hóa, bộ nhớ và các chức năng bảo mật khác để đảm bảo ứng dụng của người tiêu dùng.

bổ trợ ứng dụng để dễ dàng xây đắp & quản lý việc triển khai AI công nghiệp

được hỗ trợ bởi nền tảng gốc rễ điện toán bức tốc NVIDIA CUDA-X và bổ trợ JetPack SDK, Jetson AGX Xavier Industrial là 1 trong nền tảng gốc rễ hoàn toàn do ứng dụng xác định cho phép những khả năng riêng của đám mây. Bộ tăng tốc CUDA-X của NVIDIA, những mô hình đào tạo trước sẵn sàng cho production không lấy phí bên trên NGC và NVIDIA Transfer Learning Toolkit cung ứng cho những nhà phát triển con đường nhanh nhất để xây dựng và thực hiện những khối hệ thống học sâu và suy luận AI.

có việc sử dụng Jetson AGX Xavier Industrial và JetPack, khách hàng thậm chí dễ dàng bảo trì và update các hệ thống mật thiết an ninh và bền chắc trong nghành nghề này bằng cách dùng những công nghệ Cloud-native để điều phối và thống trị.

Module công nghiệp Jetson AGX Xavier mới đã mang sẵn để Đăng Ký Trực Tuyến bây giờ & sẽ thành lập thời điểm cuối tháng 7. Các nhà phát triển thậm chí ban đầu kiến tạo các khối hệ thống nhúng và biên thông minh nhất cho các phần mềm công nghiệp của bọn họ ngay từ bây giờ bằng cách sử dụng Jetson AGX Xavier Developer Kit, tải xuống JetPack & họa tiết thiết kế đối với cả các tài liệu có sẵn trên website NVIDIA Jetson.

>>> Xem thêm: mua máy trạm dell 3430