Đặt banner 324 x 100

Danh Sách Những Việc Bảo Trì Máy Tính Định Kỳ Của Dịch Vụ IT


Dịch vụ IT văn phòng sở hữu công tác chủ yếu là bảo trì máy tính, điều hành hệ thống CNTT đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả. Vậy cụ thể công tác bảo trì hệ thống máy tính hàng tháng mà đội ngũ khoa học viên IT phải làm là gì? Chúng ta cùng nhau đi Phân tích nhé!

Sở hữu khối lượng dữ liệu càng ngày càng nâng cao và cuộc chạy đua theo kịp tốc độ điên cuồng của kỹ thuật, hiện giờ đại đa số các tổ chức phụ thuộc vào hệ thống CNTT của họ để điều hành những hoạt động hàng ngày của họ. Máy chủ và mạng đóng vai trò là xương sống của các hệ thống này và đây là lý do vì sao việc rà soát chúng thường xuyên trở thành nhu yếu. ví như họ chùn bước, công tác buôn bán của bạn sở hữu thể bị bỏ lại cao và khô khan và thậm chí chỉ trong vài phút mang thể dẫn đến thua lỗ lớn.

Danh sách những việc bảo trì máy tính định kỳ

Dưới đây là danh sách kiểm tra nhanh mà bạn có thể tiêu dùng để đảm bảo hệ thống máy chủ của bạn luôn dẫn đầu trò chơi của họ.

Rà soát HDD

Đĩa cứng có nguy cơ bị hỏng sau nhiều lần ghi lại dữ liệu. Chạy những phương tiện chẩn đoán phân mảnh ổ cứng và tổ chức lưu trữ dữ liệu là 1 trong những phương pháp giữ cho chúng hoạt động rẻ hơn và chỉ mất khoảng dài hơn.

Kiểm tra sao lưu máy chủ

Việc sao lưu dữ liệu đám mây / ngoại vi chạy trên lập lịch tự động, bạn nên thường xuyên kiểm tra tính hiệu quả và kịp thời của những bản sao lưu.

Xác minh hệ điều hành

Hệ điều hành là một trong những thành phần quan trọng nhất của bất kỳ mạng và máy tính nào. ví như không mang một hệ điều hành hiệu quả, không sở hữu gì sẽ hoạt động và đây là lý do vì sao điều quan trọng là phải cập nhật những phiên bản mới nhất để sửa lỗi.

Rà soát phần cứng

Máy chủ chạy liên tục trong thời gian dài, dẫn đến hiện tượng tích nhiệt khiến hỏng 1 số thành phần. Duy trì vệ sinh vật lý hàng năm để chiếc bỏ bụi, chất bẩn hoặc bất cứ thứ gì cản trở giai đoạn thiết lập. Chẩn đoán để rà soát khả năng tương hợp của phần cứng cũng rất quan yếu để xem phòng ban và trang bị nào ko còn ở hình dạng tốt nhất và do vậy, cần thay thế.

Rà soát nguồn sản xuất điện

Cần kiểm tra các hệ thống UPS duy trì nguồn điện liên tiếp cho những máy chủ bất chấp sự chao đảo của nguồn điện bên ngoài. Theo thời kì, khả năng duy trì tải ổn định của chúng mang thể giảm xuống, dẫn tới việc máy móc phải chịu thêm áp lực để duy trì quy trình khiến cho việc.

Chẩn đoán An ninh Mạng

Coi xét kỹ lưỡng về bảo mật mạng của bạn. Điều này bao gồm việc rà soát các đơn vị quản lý độ truy tìm cập cho nhân viên được ủy quyền, nhật ký truy cập và những chi tiết khác ưng chuẩn những công cụ giỏi.

Cập nhật phần mềm bảo mật

Phần mềm chống virus lỗi thời gây hại phổ thông hơn lợi và tường lửa chỉ hiệu quả để theo dõi lưu lượng truy vấn cập vào và ra. Nó là sự hài hòa của phần mềm cập nhật bao gồm cả 2 phần mềm này giúp mạng an toàn.

Dịch vụ IT tương trợ nhiều năm kinh nghiệm

Mặc dầu bạn sở hữu thể hoàn thành công tác này trong nội bộ phê chuẩn những cuộc kiểm tra định kỳ, nhưng tốt hơn hết là bạn nên nhờ sự viện trợ của chuyên gia. những khoa học viên với năng lực sở hữu thân xác định những vấn đề một cách chóng vánh và khắc phục chúng cho bạn mà không mất thời kì, tiết kiệm thời kì chết và cái bỏ các phần dôi thừa. từ những trục trặc của UPS và thay thế những ổ cứng bị lỗi, đến cái bỏ vi-rút và thực thi tường lửa, những chuyên gia khoa học hiện trường có thể khiến mọi thứ mà bạn ko phải tốn kém.

Dịch vụ IT nhiều năm kinh nghiệm của BMPro sở hữu thể cởi bỏ gánh nặng trên vai của bạn. những chuyên gia của chúng tôi rất thạo trong việc thực hành các rà soát bảo trì để mẫu bỏ mọi vấn đề trong mạng của bạn, mang thể là can hệ đến phần cứng hoặc phần mềm. ko chỉ vậy, chúng tôi đề xuất những biện pháp tiết kiệm giá bán nhất cho những vấn đề ngăn cản máy chủ của bạn hoạt động tốt nhất.

Liên hệ giải đáp và dò hỏi hệ thống CNTT doanh nghiệp: 0937 07 47 88 (Call, Zalo)

 

Thông tin liên hệ


: BMPro
:
:
:
: