Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu qua và chọn mẫu biển đẹp


 

Biển quảng cáo chiếm vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hang và quảng bá hình ảnh công ty, một chiếc biển quảng cáo ấn tượng có thế nâng cao mức độ thương hiệu của bạn và làm khách hàng tin tưởng hơn. Cùng tìm hiếu các mẫu biển quảng cáo đẹp qua bài viết này nhé.

Biển quảng cáo LED vẫy

 

 

Với ưu điểm nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau, xong thông thường người sử dụng hay làm biển led 2 mặt và kích thước giao động từ: 40cm x 60cm, 50cm x 70cm, 60cm x 80cm… là loại biển quảng cáo mang lại hiệu xuất quảng bá lớn nhất cho cửa hàng, cửa hiệu của bạn. Việc lắp đặt và sử dụng sẽ trở nên đơn giản với Mạch đèn led chớp tắt đơn giản và sử dụng linh kiện tại Led Trường An với chính sách giá tốt nhất.

 

Đặc trưng của loại biển này là có hiệu ứng nhấp nháy và có thể làm thành nhiều màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của người sử dụng. Biển Led vẫy 2 mặt thường được gắn vào các vị tri mà người đi đường từ hai chiều có thể quan sát rõ, nhằm tối đa nhất sự chú ý của người đi đường. Khi sử dụng loại biển quảng cáo này bạn hoàn toàn có thể tạo nên các hiệu ứng chớp tắt theo ý muốn qua mạch led vẫy.

 

 

Biển chữ nổi hắt sáng đơn sắc

 

Với loại bảng hiệu này thì thường làm bằng mặt mica nhờ việc kết hợp sử dụng chất liệu Đồng - Inox uốn chữ nổi 3D với đèn led gắn dưới chân chữ tạo hiệu ứng viền vần sáng sung quanh chân chữ rất độc đáo,sinh động và đặc biệt sang trọng cho bảng hiệu Doanh nghiệp.

 

Ngoài ra Chữ có thể làm bằng Mica, Alu hoặc Inox, tùy theo yêu cầu khách hàng. Chữ dựng hông uốn nổi bằng fotmat, Alu, Mica hoặc Inox, gắn hở với mặt tường, được đổ keo chống nước, chống rỉ. Toàn bộ chữ được cắt bằng máy cắt Laser, cho độ chính xác cao và nhiều font chữ đẹp mắt.