Đặt banner 324 x 100

Top 5 Trường Nghề Tốt Nhất Tphcm - Trường Trung Cấp Việt Giao


TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO

Đ/c: 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10

Tel: 0817777785 - 0925357357 - 0979668868

Website: https://vietgiao.edu.vn/

Hơn 20 năm kinh nghiệm, với mục tiêu vì lợi ích người học, Trung cấp Việt Giao luôn thể hiện tính chủ động ngay trong chương trình đào tạo, đồng thời nêu cao tinh thần một trường nghề nhân văn.

Trường đã, đang và sẽ góp phần đào tạo nhiều hơn nữa nguồn nhân lực tay nghề cao, chuyên nghiệp, tâm huyết, đủ bản lĩnh và năng lực hội nhập quốc tế cho thị trường lao động Việt Nam.

Sinh viên theo học tại trường có cơ hội học tập với những nghệ nhân hàng đầu đang công tác tại các doanh nghiệp nổi tiếng tại TP.HCM. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, tận tâm với nghề, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ là những tấm gương cho các em học hỏi về bản lĩnh nghề nghiệp. Sự năng động, nhạy bén, tự tin của sinh viên sau khi tốt nghiệp đã trở thành ưu điểm nổi trội nhất khiến những nhà tuyển dụng khắt khe, “khó tính” nhất cũng cảm thấy hài lòng.

Theo đó, người được cấp bằng trung cấp đã trải qua quá trình học tập, rèn luyện một cách bài bản. Được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghiệp vụ nghề nghiệp. 

- Văn bằng có giá trị được đinh cư theo dạng tay nghề chất lượng cao ở các nước bạn

- Văn bằng được liên thông thẳng lên đại học

- Trường là thành viên của Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp thế giới (có trụ sở đặt tại Argentina)

- Một trong những trường nghề đầu tiên được kiểm định chất lượng toàn quốc

Bên cạnh đó, không chỉ đơn thuần học lý thuyết mà bạn được học đan xen giữa lý thuyết và thực hành. Nhằm bám sát yêu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng. Điều này sẽ giúp sinh viên có cái nhìn thực tế vào công việc, đảm bảo đáp ứng được công việc đảm nhiệm. 

** Lớp dài hạn 2 năm: Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Quản trị bếp, ẩm thực và Quản trị công nghệ dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện.

Hệ chính quy là hệ đào tạo tập trung dành cho các thí sinh đã trải qua kỳ thi tuyển sinh chính thức hằng năm của các trường trên toàn quốc, những thí sinh này đủ điều kiện về điểm số và các điều kiện khác theo quy định của nhà trường và được công nhận trúng tuyển vào trường.

So với bậc đại học, cao đẳng hệ trung cấp chính quy có thời gian đào tạo rút ngắn, điều kiện xét tuyển vào trường đơn giản. Sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm và có thể liên thông lên đại học, cao đẳng.

** Lớp ngắn hạn từ 3-6 tháng: Nấu ăn, Làm bánh, Pha chế, Nghiệp vụ bàn/phòng/lễ tân trong nhà hàng, khách sạn và các lớp quản lý nhà hàng, quản lý yến tiệc, quản lý khách sạn.

Đào tạo ngắn hạn đang được khá nhiều học viên theo học tại trường Trung cấp Việt Giao bởi lợi ích mang lại không hề nhỏ. Các khóa ngắn hạn tại đây giúp học viên có cơ hội tiếp cận với các ngành nghề hot nhất hiện nay với mức học phí thấp nhất tại TP.HCM.

Đào tạo ngắn hạn là chương trình giảng dạy và học tập với thời lượng không dài nhưng lượng kiến thức và kỹ năng cung cấp cho học viên lại khá đầy đủ.

Chi phí cho một khóa đào tạo ngắn hạn không lớn với nội dung giảng dạy đa dạng, đây xứng đáng là một lựa chọn đúng đắn cho mọi người ở nhiều địa vị khác nhau.

Với thời gian đào tạo ngắn, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn khi được tiếp xúc với công việc từ sớm. Có cơ hội rèn luyện bản thân và tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế. Vì thế bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc tốt và nhanh chóng được thăng tiến.

Sau chương trình trung cấp kết thúc, các bạn sinh viên sẽ có khả năng làm những công việc theo đặc thù công việc mà bạn chọn. Được học các ứng dụng kỹ thuật và công nghệ vào trong công việc của mình. Có khả năng làm việc tốt dù là làm việc theo cá nhân hay theo tổ chức nhóm.

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO

Đ/c: 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10

Tel: 0817777785 - 0925357357 - 0979668868

Website: https://vietgiao.edu.vn/

https://quangcao24h.com.vn/