Đặt banner 324 x 100

Top 5 trung tâm dạy tiếng anh tốt tại Buôn Ma Thuột


 

1.Trung Tâm Anh Ngữ AMBER 

Là hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu học viên đã tin tưởng theo học. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng các trung tâm hiện đại trên khắp cả nước, AMBER mang đến những khoá học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

 

 

7 LÍ DO NÊN CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ AMBER

1.  AMBER English  là một trong những thành viên của hệ thống giáo dục Amber được thành lập từ năm 2016 chuyên về lĩnh vực Giảng dạy Tiếng Anh và Tư vấn Du học.

2. Hệ thống chương trình GIẢNG DẠY được soạn thảo bới các các Chuyên Gia ngôn ngữ hàng đầu, Dựa trên giáo trình Cambridge và phù hợp với học sinh – sinh viên Việt Nam. Giúp cho các bạn phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh, xây dựng nên tảng kiến thức vững chắc.

3. Chương trình cam kết chuẩn chất lượng đầu ra. Học viên được hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập như giáo viên quan tâm, kèm từng cá nhân, học lại miễn phí, cam kết điểm số đầu ra… để giúp học viên phát huy hết năng lực và đạt thành tích cao nhất vào cuối lộ trình.

4. Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi, cung cấp đầy đủ dụng cụ và tài liệu cần thiết cho công tác giảng dạy tại trung tâm.

5. Giáo viên bản ngữ được mời từ Anh, Úc, Mỹ, Canada… đều có bằng cấp cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tiếng Anh và IELTS.

6. Học phí phù hợp

7. Học phụ đạo miễn phí

NHỮNG ĐIỀU AMBER ENGLISH MANG LẠI CHO HỌC VIÊN

  • Phương pháp dạy học luôn hướng tới cho trẻ chất lượng tốt nhất

  • Trẻ được phát huy hết khả năng tiếp thu của mình

  • Học viên được học và phát huy khả năng nghe, nói ngay từ đầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline:  0262 3863 333

Fanpage: Anh ngữ quốc tế Amber

Website: amberenglish.edu.

2. OCEAN EDU

Thời đại 4.0 nhận thấy được sự phát triển mạnh công nghệ và toàn cầu hóa phát triển vược bậc. Từ đó đòi hỏi các bạn khả năng thích ứng và hội nhập để thành công. Và trong giao tiếp tiếng anh là một ngôn ngữ khác phổ biến và được sự dụng hầu hết trên các nước. Vậy nếu bạn chưa am hiểu nhiều về tiếng anh hãy nhanh tay đăng ký ngay cho mình một khóa học nhé!

Trung tâm anh ngữ Ocean Edu là một nơi học tiếng anh giao tiếp theo phong cách mới. Với 100% là giáo viên nước ngoài được trung tâm tuyển vào. Đây là một trong những trung tâm có học phí tốt ở thì trường. Trung tâm tiếng anh này rất được nhiều các học viên cũng như phụ huynh lựa chọn. Với các phương pháp giảng dạy vô cùng độc đáo. Trong đó có phương pháp lấy học viên là trung tâm lớp học. Các giáo viên của Ocean đã giúp cho các học viên của mình lấy được tính chủ động trong quá trình học tập.

Từ đó giúp cho các học viên nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ của mình. Ngoài ra thì các giảng viên luôn nắm bắt được tâm lý và thấu hiểu các học viên của mình. Từ đó các giảng viên áp dụng các phương pháp học tập và đem lại hiệu quả cao trong học tập.

Trung tâm tiếng anh Ocean Edu

Những điểm nổi bậc của Ocean Edu

  • Phương pháp tối ưu: Ocean luôn đưa ra các phương pháp học tập hiện đại. Đạt hiệu quả cao trong giảng dạy và học ngoại ngữ 1 cách tự nhiên.

  • Môi trường giáo dục: Với các đội ngũ giáo viên nhận viên vô cùng thân thiện. Hòa động và đậm chất giáo dục Việt Nam

  • Thương hiệu lâu năm trên thì trường rất uy tín.

Thông tin liên hệ Ocean Edu: Tầng 3, toàn nhà VIB, 27 Nguyễn Tất Thành, Tp. Buôn Ma Thuột, DakLak

2. Trung tâm tiếng anh SuperKids BMT

Trung tâm ngoại ngữ BMT, được thành lập từ năm 2007, Tọa lạc tại số 219 Phan Bội Châu – Tp BMT – Tỉnh Đăk Lắk. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Thành phố Buôn Ma Thuột. Đặc biệt là Anh ngữ dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng.

SuperKids Language Center tự hào là thương hiệu uy tín trong việc giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp. Với sứ mệnh phát triển toàn diện các kỹ năng. Giúp học viên sử dụng Anh ngữ thành thạo và tự tin trong bất kì môi trường nào. Hơn 13 năm qua trung tâm luôn giữ vững vị thế tiên phong về đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế tại Thành phố Buôn Ma Thuột.

Trung Tâm Ngoại Ngữ SuperKids

Trung tâm ngoại ngữ BMT được sự cố vấn trực tiếp của Thạc Sỹ Lê Thị Hồng Vân. Giảng viên trường Đại học tây Nguyên. Hiện là Nghiên cứu sinh Tại Trường Đại Học Florida, Hoa Kỳ.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn: Với tiêu chuẩn tuyển chọn gắt gao cùng những yêu cầu đặc biệt để có thể đứng lớp. Và truyền đạt tốt kiến thức cho học viên, giáo viên của trung tâm. Đều đảm bảo về bằng cấp sư phạm uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Thông tin liên hệ SuperKids BMT: Số 219 Phan Bội Châu, Tp. Buôn Ma Thuột, DakLak

3. Trung tâm tiếng anh AMA BMT

Trung tâm tiếng anh tốt ở BMT này chuyên đào tạo các khóa học tiếng anh giao tiếp. Với mục tiêu nhằm giúp cho các học viên phát triển nhanh kỹ năng nghe và nói. Trong quá trình học luôn áp dụng các chương trình học thực tế trong đời sống hiện đại, kinh tế. Các bài học được áp dụng với các chủ đề đang gặp phải. Từ đó giúp các học viên nhanh chóng áp dụng được vào môi trường làm thực tế.

Trung tâm tiếng anh AMA BMT

Đến với trung tâm các học viên sẽ được phát triển kỹ năng phát âm chuẩn với quốc tế. Các kỹ năng được học độc lập để phát triển lối suy nghĩ logic. Để mở rộng phạm vi chính xác của các ngôn từ tiếng anh. Sau khi kết thúc khóa học của mình các học viên sẽ nâng cao được khả năng giao tiếp tiếng anh của mình. Ngoài ra nếu học viên muốn tiếp tục học sẽ được chuyển lên các khóa học chuyên sâu.

Thông tin liên hệ AMA BMT: 16A Ama Khê, Tp. Buôn Ma Thuột, DakLak.

4. TRUNG TÂM TIẾNG ANH KL

trung tâm dạy tiếng anh bmt giảng dạy phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Đặc biệt tại đây có thiết kế các chương trình học riêng dành cho những người đi làm, bận rộn. Từ đó giúp bạn học nhanh và ứng dụng trong các công việc thực tế. Cơ sở hạ tầng kèm các giảng viên nước ngoài chính là thương hiệu nổi bật của KL. Với các phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và truyền đạt tốt. Giúp các học viên nâng cao kỹ năng tiếng anh nhanh chóng và một cách tốt nhất.

Trung tâm tiếng anh KL

Hệ thống với cơ sở và bộ giáo trình giảng dạy vô cùng bắt mắt người học. Bên cạnh đó, KL có 100% các giảng viên giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Với các khóa học riêng dành cho việc thi tiếng anh để lấy chứng chỉ hoặc bằng cấp. Lớp học với số lượng học viên vừa phải. Từ đó đảm bảo tốt chất lượng đầu ra dành cho các học viên.

Thông tin liên hệ KL:  146 Lê Hồng Phong, Tp. Buôn Ma Thuột, DakLak