Đặt banner 324 x 100

Thuê Gian Hàng Hội Chợ Giá Rẻ


Tại hội chợ triển lãm có rất nhiều doanh nghiệp cạnh tranh về mọi mặt trong đó có yếu tố thẩm mỹ của gian hàng. Do đó, để thu hút và gây sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách tham quan đến với doanh nghiệp của bạn thì cách thiết kế hình ảnh gian hàng hội chợ là việc rất quan trọng.


Thay vì bạn bỏ nhiều thời gian để tìm tòi, tự thiết kế gian hàng hội chợ thì hãy tìm đến một đơn vị có cung cấp dịch vụ cho thuê gian hàng chuyên nghiệp, ấn tượng và độc đáo riêng biệt nhất có thể. Để khi bày trí sản phẩm - dịch vụ trong không gian này sẽ gây sức hút khiến khách hàng dừng chân tại gian hàng ngay.


[​IMG]

>> Chuẩn Bị Gì Trước Khi Hội Chợ Triển Lãm Diễn Ra?


Thuê gian hàng hội chợ trong các buổi triển lãm, tổ chức sự kiện là một phần quan trọng giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm - dịch vụ - thương hiệu của công ty đến với người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng.


Yếu tố cần của một gian hàng hội chợ
 
  • Tính thẩm mỹ: thiết kế gian hàng bắt mắt, gây ấn tượng đến khách tham quan sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá trị hàng hóa - dịch vụ - thương hiệu của công ty bạn.
  • Thương hiệu: thiết kế và thuê gian hàng hội chợ triển lãm phải đầy đủ các yếu tố nhận dạng thương hiệu: logo, hình ảnh, màu sắc chủ đạo, slogan,...
  • Công năng: tất nhiên gian hàng hội chợ phải trưng bày được sản phẩm “chủ chốt” hay mới nhất của doanh nghiệp để quảng bá đến khách hàng/ người tiêu dùng.

Thuê gian hàng hội chợ tại MT-PRODUCTION

Với MT-PRODUCTION cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm với nhiều kích thước khác nhau: 3m x 3m, 3m x 6m,... mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng gian hàng, cũng như dịch vụ của MT-PRODUCTION.
 
  • Để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt thành công bạn nên chọn một đơn vị thi công gian hàng hội chợ, thiết kế & thi công gian hàng triển lãm uy tín, chuyên nghiệp như MT-PRODUCTION.
  • Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên không những giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này mà còn nhiệt huyết tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, có tâm với nghề với Quý doanh nghiệp.
  • Ngoài ra, đội ngũ thiết kế & thi công đi qua hàng trăm dự án đã dồi dào kinh nghiệm, luôn luôn cập nhật xu hướng mới mang đến bạn dịch vụ hiệu quả.
  • Mẫu mã đa dạng, cập nhật cái mới nhất giúp gian hàng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ hợp phong cách thời đại, thể hiện được thương hiệu kinh doanh của doanh nghiệp.
  • MT-PRODUCTION cam kết đúng yêu cầu và thời hạn bàn giao, không phát sinh chi phí. San sẻ khối lượng công việc cùng bạn để an tâm chạy chương trình.

Trải qua nhiều năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & thi công gian hàng hội chợ triển lãm, tổ chức sự kiện,... và cho thuê gian hàng hội chợChúng tôi luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, hứa hẹn mang đến dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu thuê gian hàng hội chợ hãy liên hệ MT-PRODUCTION để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ


: suongnguyen
:
:
:
: