Đặt banner 324 x 100

Học nấu ăn để mở quán Online


Mở quán Online:
Những món ăn được dạy ở Việt Giao dễ kiếm tiền triệu mỗi ngày

Kinh doanh đồ ăn online đang là hướng đi mới kết hợp với kinh doanh truyền thống. Thời gian gần đây, đồ ăn online là món ăn được đặt hàng nhiều nhất và ngày càng trở thành trào lưu trong giới trẻ. Chính vì thế, mô hình kinh doanh này đang thu hút rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp.

Những món ăn dễ kinh doanh, nguyên liệu dễ kiếm, chế biến đơn giản, vốn không cần quá nhiều nhưng lãi về không hề nhỏ. Khoa Quản trị Bếp – Ẩm thực trường Trung cấp Việt Giao sẽ cung cấp cho bạn thông tin các món ăn mà học viên Nghề Bếp tại trường đã được đào tạo, nhiều bạn đã khởi nghiệp sau giờ học, thành công có lợi nhuận. Hãy lựa chọn lấy một vài món và mở quán ăn ngay thôi nào.

MÁCH BẠN:

Mở quán ăn hiện nay có rất nhiều quy mô và hình thức khác nhau. Bạn có thể bán qua mạng, cũng có thể tìm mặt bằng mở quán. Nhìn chung, nếu bạn thắc mắc rằng Mở quán ăn cần bao nhiêu vốn thì câu trả lời là nằm trong khoảng chỉ từ vài triệu đến 20 – 60 triệu. Ngoài việc chuẩn bị vốn, bạn còn có “trăm công nghìn việc” khác khi quyết định dấn thân vào kinh doanh. Vì thế, các khóa học mà nhiều học viên đã tham gia học tại trường Việt Giao đã giúp họ định hình và lập ra được một bản kế hoạch chi tiết hơn cho quán ăn vặt của mình. Hãy liên hệ nhà trường để được tư vấn theo từng dự án khởi nghiệp cá nhân một cách cụ thể và hoàn hảo nhất.

Nhu cầu đặt món Online của người dân ngày càng tăng, đặc biệt là các bạn trẻ, dân văn phòng… Để buôn bán đồ ăn vặt thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài các thông tin trên, các bạn luôn phải phải chú ý đến chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm để các sản phẩm bạn bán ra an toàn và đảm bảo nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên và các khóa học hiện có tại trường Việt Giao như các khóa nghiệp vụ bếp (bếp Việt, bếp Bánh, bếp Hoa, bếp Âu), kỹ năng bán hàng online, nghiệp vụ quản lý quán ăn nhà hàng, nghiệp vụ giám sát kinh doanh… sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được mô hình bán đồ ăn phù hợp.Thông tin về trường:

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO

193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, Tp. HCM

Hotline: 081.77777.85 - 0979.66.88.68 - 0925.357.357

Thông tin liên hệ


: huongnghiep
: Việt Giao
: 0817777785
: 193 Vĩnh Viễn, p.4, q.10, Tp. Hồ Chí Minh