Đặt banner 324 x 100

Phần mềm chốt đơn trên livestream hàng đầu Việt Nam


 

Hiện nay việc kinh doanh bằng livestream khá phổ biến. Điều đó giúp cho nhiều người kiếm thêm nguồn thu nhập nhất định .Nhưng không phải ai kinh doanh đều thành công.Do đó phần mềm chốt đơn trên livestream ra đời, một trong số đó là Phần mềm Chotdon.Vn

Sau đây là một số tính năng nổi bật mà người dùng cần biết.

1.Báo cáo thống kê theo thời gian thực tế

Đầu tiên  là tính năng cần thiết mà shop nào cũng cần phải có, đó là thống kê doanh thu. Bạn có thể theo dõi doanh thu của mình theo ngày ,theo tuần ,theo  tháng. Bạn còn có thể thống kê theo trạng thái đơn hàng: đã tiếp nhận, đang giao, đã giao, đã thành công, đơn hoàn, đơn hủy. Chotdon còn thống kê doanh thu theo doanh thu thực tế và doanh thu dự kiến.

2.Chốt đơn ngay trên Livestream

Một tính năng quan trọng mà một phần mềm chốt đơn trên livestream cần có đó là chốt đơn ngay trên livestream. Người mua hàng lúc nào cũng muốn đơn hàng của mình được giao nhanh nhất nên việc chốt đơn ngay trên livestream là vô cùng cần thiết. Chỉ cần khách comment mua hàng theo cú pháp thì thông tin của khách sẽ được ghi lại trên hệ thống các thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại.

 

3.Chế độ trả lời theo từ khóa

Bạn có thể thiết lập trả lời tự động theo từ khóa để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất. Ví dụ khách giá của sản phẩm bạn có thể nhập dữ liệu giá vào hệ thống trả lời tự động . Việc này sẽ giống bạn không phải trả lời lặp đi lặp lại một câu hỏi . Hệ thống sẽ được thiết lập trả lời theo từ khóa.

 

4.Gom bình luận và đơn hàng

Tính năng gom bình luận và đơn hàng giúp cho việc kiểm soát hàng hóa được dễ dàng hơn. Bạn sẽ biết được khách đã đặt số lượng bao nhiêu để so sánh với hàng tồn kho. Từ đó mà cần nhập thêm hay đẩy hàng tồn kho đi.

5.Phân quyền và quản lý nhân viên

Việc phân quyền giúp chủ shop kiểm soát được đơn hàng.Một số tính năng chỉ nên để chủ shop biết như xem báo cáo doanh thu, hủy đơn. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát được nhân viên nào bán đạt chỉ tiêu doanh thu , nhân viên nào chưa làm tốt công việc. Bên cạnh đó còn tránh được tình trạng ăn chặn của một số thành phần xấu.