Đặt banner 324 x 100

Cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng dạng nang uy tín nhất miền Bắc


Cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng dạng nang uy tín nhất miền Bắc

Doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng dạng nang hiểu rõ; để có được sản phẩm uy tín nhất định phải tìm đến những cơ sở uy tín; chuẩn GMP. Bài viết này sẽ giúp bạn thu gọn lại danh sách của mình với Top 3 nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng dạng nang uy tín nhất khu vực miền Bắc.

Thị trường thực phẩm chức năng dạng nang tại Việt Nam ngày càng sôi nổi

Với khoảng 20 năm phát triển ở Việt Nam; thực phẩm chức năng hiện nay đã trở thành sản phẩm bảo vệ sức khỏe quan trọng của nhiều người. Số người tin dùng sản phẩm đã tăng lên rất nhiều. Sản phẩm cũng trở nên đa dạng hơn với hàng nghìn mặt hàng cùng nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh.

Trong số các sản phẩm đó; dạng nang là một trong những dạng được lựa chọn bào chế nhiều nhất. Cùng với dạng nén; siro; cốm;… dạng nang đã làm đa dạng thêm thị trường thực phẩm chức năng Việt Nam.

Hiện nay; nước ta không còn phụ thuộc quá nhiều vào các sản phẩm ngoại nữa. Khi mà tự các nhà máy trong nước có thể sản xuất ra sản phẩm chất lượng; thì người dân có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng.

Sản xuất thực phẩm chức năng dạng nang đa dạng

Trong sản xuất thực phẩm chức năng dạng nang; có hai dạng chính được nhà máy sản xuất. Đó là dạng mềm cũng như dạng cứng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng; yêu cầu của sản phẩm mà nhà máy sẽ tiến hành bào chế riêng.

Sản xuất thực phẩm chức năng dạng nang cứng

Sản phẩm được chia thành hai phần rõ rệt gồm phần tá dược bên trong cũng như vỏ nang bên ngoài. Tuy nhiên; vỏ nang không thống nhất cũng như được ghép nồng khít với nhau. Phần tá dược chủ yếu ở dạng cốm; đôi khi ở dạng bột.

sản xuất thực phẩm chức năng dạng cứng có nhiều ưu điểm riêng. Sản phẩm có khả năng hấp thụ nước tốt cũng như tan nhanh chóng trong cơ thể. Như vậy giúp người uống cảm thấy dễ dàng uống hơn so với các sản phẩm khác.

Sản xuất thực phẩm chức năng dạng nang mềm

Viên nang mềm có vỏ nang đồng nhất. Lớp vỏ nang được làm từ gelatin; mềm hơn so với viên nang cứng. Tá dược bên trong chủ yếu ở dạng lỏng; dung dịch;…

sản xuất thực phẩm chức năng dạng nang mềm phù hợp để sản xuất các sản phẩm bổ sung vitamin; dưỡng chất; chất dinh dưỡng;… Dạng mềm tan dễ trong cơ thể; giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam

Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ

ISO 22000 – 2015

HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Quy trình sản xuất nhanh chóng; khép kín; chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm

Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi

Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901

Branch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ;11 Dist ; HoChiMinh City 

Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726 

Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA 

Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146;  Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia

Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi

Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi

xem thêm:gia công thực phẩm chức năng hà nội,gia công thực phẩm chức năng số lượng ít,gia công thực phẩm chức năng tphcm,gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn gmp

Thông tin liên hệ


: nhquan85
:
:
:
: