Đặt banner 324 x 100

Boracay phê duyệt duyệt nước bọt cho khách du lịch


ILOILO CITY  - Lực lượng đặc biệt liên quan Boracay (BIATF) hôm thứ Năm đã chấp nhận việc sử dụng và thử nghiệm nước bọt như một phần của quy trình đi lại cho khách du lịch.
du lịch Boracay
du lịch Boracay
Thống đốc Aklan Florencio T. Miraflores, trong một cuộc họp báo ảo do BIATF tổ chức, cho biết đề xuất của chính quyền cấp tỉnh và địa phương của Malay đã được lực lượng chuyên trách chấp thuận trong cuộc họp của họ.
Ông nói: “Việc sử dụng thử nghiệm nước bọt sẽ bị hạn chế đối với khách du lịch Boracay vì đó là điều đã được quyết định.
Theo quy định của tỉnh, trước khi bất kỳ khách du lịch nào đến đảo, họ phải xuất trình kiểm tra RT-PCR phản hồi polymerase chuỗi hợp lệ ngược chứng minh rằng họ âm tính với Covid-19.
Thử nghiệm sẽ không giới hạn ở Hội chữ thập đỏ Philippines (PRC) mà còn các cơ sở thử nghiệm khác được Bộ Y tế (DOH) và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) công nhận.
Miraflores cho biết họ sẽ ban hành các điều hành cần thiết và tư vấn cho các công ty không đến Caticlan về công việc sử dụng và kiểm tra nước bọt.
Ông nói thêm rằng phê duyệt sử dụng duyệt nước bọt không cần thiết phải có dấu của IATF quốc gia.
“Bất cứ điều gì BIATF đã thông qua, tôi chắc chắn rằng đây sẽ là điều nên tuân theo. Theo quyết định của IATF, Boracay chịu sự giám sát của lực lượng liên quan Boracay, ”ông nói thêm.
Thị trưởng Malay Frolibar Bautista cho biết các chức năng rất cảm ơn vì nó chấp thuận vì nó sẽ khuyến khích nhiều khách du lịch hơn.
Trong một tuyên bố, Bộ Du lịch (DOT) hoan nghênh sự đồng ý vì nó “bày ra khỏi sự hỗ trợ tài trợ cho một RTPCR máy hoặc máy tính chuyên gia như đơn vị quyền địa phương (LGU) của Malay có thể xuất đề ”.
“IATF Bộ cũng khuyến nghị rằng những người dưới 15 tuổi và trên 65 tuổi đi từ Manila đến Boracay, không nên hạn chế đến sân và bay vì Boracay đang được Kiểm tra dịch vụ Cộng đồng Chung sửa đổi (MGCQ) miễn là khách hành. have a valid máy bay, ”tuyên bố cho biết thêm.
Nó cũng nhắc nhở khách du lịch và các bên liên quan tuân thủ toàn bộ quy trình và sức mạnh tối thiểu.
Ngoài kết quả kiểm tra Covid-19 sound, client du lịch must send the room sample that get verify, ID and information only about the travelling of they to touristboracay@gmail.com to  the  QR code
 

Để ứng tuyển:

+ Gửi CV trực tiếp vào gmail:  Hrvieclamphilippine@gmail.com

+ Liên hệ trực tiếp với

Hotline / Zalo: +63 9772557747

Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!