Đặt banner 324 x 100

Top 3 sản phẩm trà shan tuyết ngon không thể bỏ lỡ - 2021


Nói đến vùng chè cổ thụ, bây giờ ở quê tôi có nhiều vùng, đều là vùng Tây Bắc. Một số tỉnh có trà lá nhổ núi có thể kể đến Yên Bái, Hà Giang, Sơn La, .. (hầu như tất cả các tỉnh Tây Bắc!) Tuy nhiên, nếu bạn muốn vào cho đúng thì chỉ có một vài trong số đó. những nơi như Suối Giàng (Yên Bái), Tây Côn Lĩnh (Hà Giang), Tà Xùa (Sơn La), những người thợ chè cũng rất thạo việc chọn và chế biến chè. Chuyển hầu hết các loại trà.
Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Thượng Hạng 1 tôm

Trà Shan tuyết thượng hạng là sản phẩm trà ngon tự nhiên nguyên chất của vùng núi Tây Bắc. Trà được hái bằng tay và làm bởi những nghệ nhân trà giàu kinh nghiệm. Các cánh trà đều, đẹp và có màu trắng. Nước trà vàng trong suốt. Hương thơm dịu nhẹ.
Đóng gói: Hút chân không 100g, 200g, 500g
Tác dụng: Giúp tinh thần thoải mái, giảm bớt căng thẳng.
Sản phẩm: Tại đây
Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Đặc Biệt 1 tôm 1 lá

Trà Shan tuyết cổ thụ loại đặc biệt được bà con H Mông hái theo quy chuẩn 1 tôm 1 lá non và được lựa chọn trên những cây chè cổ thụ trên 200 tuổi của rừng chè Suối Giàng, Yên Bái.
Đóng gói: 10g, 100g, 200g, 500g
Tác dụng: Giúp tinh thần thoải mái, giảm bớt căng thẳng.
Sản phẩm: Tại đây
Trà shan tuyết Hà Giang

Đây là sản phẩm trà quý hiếm của rừng Hoàng Liên Sơn. Trà có vị thanh mát ngọt ngào và đặc biệt mang trên mình hương thơm vô cùng tinh khiết, độc đáo.
Từng mầm chè được chọn lọc từ những cây chè trắng thơm trên 300 năm tuổi nằm rải rác trong khu rừng nguyên sinh của tỉnh Hà Giang trên độ cao 1800m so với mực nước biển.
Cây chè Shan tuyết Hà Giang chỉ nảy mầm mỗi năm một lần vào vụ xuân nên được coi là một sản phẩm chè cực kỳ quý hiếm. Mỗi mầm chè có từ 6 đến 8 lớp búp, cuộn lại nhau và phủ bên ngoài một lớp mao trắng
Sản phẩm trà shan tuyết: Tại đây
Mua trà shan tuyết ở đâu ?
Hiện nay trên cả nước, mỗi tỉnh thành đều có rất nhiều các cửa hàng bán trà nổi tiếng. Bạn nên tìm mua ở những nơi đó để đảm bảo về chất lượng cũng như sự uy tín, tiện lợi.
Đặt mua tại đây
Đến với trà tự nhiên bạn có thể tham khảo 3 loại trà Shan tuyết kể trên: Tất cả các sản phẩm trà đều:
  • Không chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi thơm
  • Phù hợp với tất cả các mùa, giá cả ổn định
  • Cam kết đổi trả – Hoàn tiền 100% đối với những túi trà không vừa ý sau khi khui và sử dụng
Đó là tất cả những gì mà Trà Tự Nhiên muốn chia sẻ với các bạn.

Thông tin liên hệ


: TRATUNHIEN
:
:
:
: