Đặt banner 324 x 100

Cách đăng bài bán hàng trên facebook không bị chặn


 

Trong bối cảnh hiện đại , người kinh doanh online trên facebook ngày càng nhiều. Nhưng hiện nay facebook ngày càng khắt khe trong việc kiểm duyệt bài. Vậy làm thế nào để đăng bài bán hàng trên facebook mà không bị chặn?

Xem thêm tại Chotdon

1.Cập nhật thông tin cá nhân đầy đủ

Việc bạn chưa cập nhật thông tin nhưng lại đăng ảnh bán hàng ở nhiều hội nhóm sẽ làm làm cho facebook nhận định bạn spam. Vì thế hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân trên facebook , facebook sẽ giúp quá trình xét duyệt bài viết nhanh hơn.

2.Chưa xác minh tài khoản facebook

Hãy xác minh tài khoản của bạn bằng số điện thoại đã đăng ký để facebook xác minh tài khoản là thật .Nếu bạn không xác nhận danh tính của mình, bạn có thể sẽ bị facebook đánh dấu là spam khi đăng bài.

3.Tránh đăng sản phẩm , nội dung bị cấm

Facebook có một vài nội dung cấm như sau:

  • Sử dụng hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp .

  • Sử dụng tài khoản giả mạo.

  • Spam bài viết , comment.

  • Đánh cắp thương hiệu , bản quyền.

Bạn có thể xem thêm các nội quy của facebook tại đây.

4.Nên sử dụng nhiều tài khoản đăng bài

Thay vì bạn sử dụng một tài khoản để đăng bài bán hàng trên facebook, bạn có thể lập thêm vài nick phụ .Việc sử dụng nhiều nick phụ giúp bạn tiếp cận khách dễ dàng hơn và tránh việc bị facebook đánh dấu spam bài.

5.Thay đổi nội dung bài viết

Bài viết của bạn có thể có chứa nội dung cấm, hay đăng nhiều hội nhóm với nội dung giống nhau.Hãy đa dạng nội dung bài bán hàng trên facebook của bạn.Thay vì đăng bài quá nhiều bạn có thể chuyển qua livestream để bán hàng.Tham khảo ngay app Chotdon.vn