Đặt banner 324 x 100

Seeding fanpage là gì? Tại sao bạn cần seeding?


Seeding fanpage là một thuật ngữ thường hay nhắc tới, vậy bạn có biết từ đó nghĩa là gì không? Nếu bạn kinh doanh online thì seeding có lợi ích gì?

xem thêm tại Chotdon

Seeding fanpage là gì?

Seeding fanpage là hành động trò chuyện comment ảo , tạo tương tác cho fanpage.Tạo niềm tin hay lôi cuốn khách hàng đối với fanpage.Seeding còn được coi là một hình thức PR cho bài viết đăng trên facebook, tạo sự thân thiện, độ tin cậy, độ tương tác với khách hàng.

Cách Seeding fanpage hiệu quả

1.Seeding tự nhiên

Hãy đặt mình vào vị trí của khách để hiểu  được nhu cầu và hoàn cảnh của họ. Điều đó giúp bạn hiểu được nhu cầu và tâm lý của khách  hàng làm cho việc seeding trở nên tự nhiên hơn. Bạn có thể comment seeding bằng cách trả lời bình luận mua hàng của khách. Việc trả lời bình luận như thế nào để khách phải inbox để biết thông tin chi tiết của sản phẩm thì đó là một nghệ thuật.

 

2.Sử dụng nhiều ngữ điệu, văn phông khác nhau

Trước khi seeding bạn hãy chuẩn bị nhiều nick  với thông tin cá nhân và ảnh đại diện khác nhau. Để tránh việc seeding quá lộ liễu bạn nên thay đổi nhiều phông cách nói chuyện khác nhau.

3.Không nên mua tool để seeding

Hiện tại facebook đang kiểm soát nghiêm ngặt việc nên việc sử dụng tool thì dễ dàng phát hiện. Vì thế bạn nên sử dụng seeding thật là an toàn, tiết kiệm chi phí và tốt nhất.

4. Seeding bằng feedback

Trăm nghe không bằng mắt thấy nên việc feedback các sản phẩm sau khi khách sử dụng dịch vụ giúp khách có cái nhìn chân thật hơn về sản phẩm. Hãy cho khách hàng thấy sản phẩm của bạn thật sự tốt như thế nào.Bạn có thể đưa ra các cam kết sản phẩm để khách hàng tin tưởng hơn.