Đặt banner 324 x 100

Sườn Non Iberico Nguyên Khối


Với chế độ ăn và vận động nghiêm ngặt, thời gian nuôi lên đến tận 12 tháng, heo Iberico có sức đề kháng tốt nên trong thịt không có thuốc kháng sinh cũng như không có chất tăng trọng.

Chính phủ Tây Ban Nha đặt ra những đạo luật cực kỳ khắt khe trong quy trình chăn nuôi heo Iberico với các quy định gắt gao, yêu cầu cao về độ thuần chủng giống nòi, chế độ nuôi dưỡng đảm bảo được độ dinh dưỡng cao trong từng thớ thịt. Đặc biệt cấm sử dụng các chất kích thích hoặc thuốc tăng trưởng trong suốt cả cuộc đời heo Iberico.

Tìm hiểu thêm về thực phẩm nhập khẩu cao cấp và các món ăn mang phong cách Âu >>

Luôn góp mặt trong các bữa tiệc quan trọng của người Tây Ban Nha, là một phần văn hoá của người Tây Ban Nha, cái tên Iberico luôn nằm đầu trong danh sách những món ăn phải có trong những bữa tiệc, đặc biệt là sườn non Iberico.

 

Những chú heo Iberico này hàng ngày còn được chủ trang trại mở nhạc hòa tấu phục vụ. Heo Iberico được thoải mái vui đùa trên đồng cỏ xanh bao la dưới những gốc sồi già mát mẻ, thiên nhiên trong lành, tinh khiết và rộng rãi để cho heo có thể tự do thoải mái kiếm ăn và chơi đùa.

Hàng ngày, chúng đi lang thang trên đồng cỏ rộng mấy ngàn mẫu Anh, ăn những quả sồi, quả đấu, các loại thảo dược, rễ cây… có trong thiên nhiên. Heo Iberico hoàn toàn không được cho ăn bổ sung thức khác. Người Tây Ban Nha mến gọi là “con olive bốn chân”.

Bí quyết sử dụng các gia vị ướp thịt nướng >>

 

Mặc dù chạy nhảy vận động nhiều, nhưng miếng sườn non Iberico lại có hương vị hoàn toàn khác biệt. Sự hòa quyện giữa những thớ thịt dai dai xen kẽ lớp vân mỡ béo mượt, rất ngon mà không hề dai như thịt heo rừng Việt.

– Là thịt heo duy nhất có chứa acid oleic (60 – 80%).

– Là thịt heo duy nhất có mỡ tốt cho sức khỏe. Đặc biệt thơm ngon, cực mềm.

– Nhờ việc thường xuyên di chuyển, ăn tự nhiên hạt dẻ sồi mà thịt heo Iberico có kết cấu mịn. Thịt nhiều vân thớ, cấu trúc thịt chắc, không có nhiều mỡ tích tụ, hương vị thơm ngon đặc biệt.

– Là loại thịt sạch, chất lượng cao, ngon và cực kỳ dinh dưỡng.

8 Quy tắc ngầm khi dự tiệc của giới thượng lưu >>
Tags: IbericoIbericohamIbericopork